Thành lập Hội đồng khoa học – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

26/10/2017

Ngày 25.10.2017, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng khoa học Bệnh viện. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc mới, quan trọng trong hoạt động của Bệnh viện. Việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh và uy tín của Bệnh viện.

Tại buổi lễ, Gs.Ts.Bs. Nguyễn Đình Tảo, cố vấn chuyên môn, chủ tịch hội đồng khoa học đã có bài chia sẻ về “Phương pháp nghiên cứu khoa học”, trao đổi kinh nghiệm và định hướng công tác nghiên cứu khoa học cho Bệnh viện.

F2

Gs.Ts.Bs. Nguyễn Đình Tảo, cố vấn chuyên môn, chủ tịch hội đồng khoa học  và Gs.Ts.Bs. Đỗ Trọng Hiếu, cố vấn chuyên môn, phó chủ tịch hội đồng khoa học.

Theo Gs.Ts.Bs. Nguyễn Đình Tảo ”Có rất nhiều đề tài khoa học từ nhỏ đến lớn vẫn còn đang chờ chúng ta nghiên cứu, công tác nghiên cứu khoa học phải được thực hiện nghiêm túc qua các bước từ ý tưởng, nguồn lực đến thực hiện, kết quả”. Với kinh nghiệm 40 năm nghiên cứu khoa học, Giáo sư đã chỉ ra cho Bệnh viện hãy bắt đầu từ những đề tài phù hợp với khả năng của Bệnh viện, vận dụng kết quả, ghi chép nguyên liệu để tiến hành nghiên cứu sao cho hợp lý.

Ngoài ra, Gs.Ts.Bs. Đỗ Trọng Hiếu, cố vấn chuyên môn, phó chủ tịch hội đồng khoa học cũng đã cho thấy tại Bệnh viện có rất nhiều đề tài có thể triển khai được ngay, từ chính công việc hàng ngày, đề tài nhỏ đến đề tài lớn hơn. Việc nghiên cứu không chỉ dành cho khoa học mà còn thiết thực nâng cao chính tay nghề của đội ngũ Y Bác sỹ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Qua đó nâng cao vị thế uy tín của Bệnh viện đồng thời góp phần giúp ích cho cộng đồng. Giáo sư cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu về thu thập nguyên liệu, cách thức ghi chép, chọn lọc những nguyên liệu đặc biệt, biết vận dụng nguồn lực và đội ngũ tri thức trẻ cùng bắt tay vào nghiên cứu khoa học.

Với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học ở trước mắt, cùng với sự định hướng, chỉ bảo, kinh nghiệm của  Gs.Ts.Bs. Nguyễn Đình Tảo và Gs.Ts.Bs. Đỗ Trọng Hiếu, các thành viên hội đồng khoa học ra mắt Bệnh viện trong niềm vui, phấn khởi và cũng nhiều thách thức.

Thành viên Hội đồng khoa học Bệnh viện:

 1. Gs.Ts.Bs. Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch hội đồng
 2. Gs.Ts.Bs. Đỗ Trọng Hiếu – Phó chủ tịch hội đồng
 3. Bs. Nguyễn Anh Tú – Thư ký
 4. BsCkII. Nguyễn Khắc Lợi – Thành viên
 5. Ths.Bs. Lê Thị Thu Hiền – Thành viên
 6. Bs. Nguyễn Bá Hưng – Thành viên
 7. Ths.Bs. Đinh Hữu Việt – Thành viên
 8. Ths. Nguyễn Minh Đức –Thành viên
 9. Ts.Bs. Lại Thị Tuấn Việt – Thành Viên
 10. Ths. Nguyễn Thu Hà – Thành viên
 11. Ths. Phan Thị Cẩm Trang – Thành viên
 12. Ths.Ds. Trịnh Tố Quyên – Thành viên

S3

Thành viên hội đồng khoa học Bệnh viện


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM