Thiên thần tài năng nào sẽ “tỏa sáng” nhất mùa hè năm nay?

29/06/2019

Rất nhiều các ông bố/bà mẹ có con sinh ra nhờ phương pháp HTSS từng bị bủa vây bởi câu hỏi: “Các em bé ống nghiệm liệu có gì khác thường”?

Trên thực tế, em bé được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm không có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. Những em bé này có thể sống một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh tương tự như tất cả đứa trẻ khác sinh ra qua thụ thai tự nhiên.

Hướng tới kỷ niệm 7 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Ban tổ chức Bệnh viện phát động cuộc thi video để các con thể hiện năng khiếu với chủ đề “Ngôi sao của mẹ!”. Qua đó cùng chia sẻ kinh nghiệm, mang lại niềm tin cho các cặp gia đình hiếm muộn đang mong chờ tiếng cười trẻ thơ.

Nội dụng chương trình
Cuộc thi thể hiện tài năng dành cho các gia đình có con đã thành công nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản (IUI/IVF) tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
Các gia đình gửi video các bé thể hiện bất cứ tài năng nào: hát, múa, nhảy, đọc thơ, kể chuyện, vẽ,v.v. Video clip có chất lượng cao (HD, Full HD…) với thời lượng không quá 4 phút.

Bài dự thi gửi về: ngoisaocuame.afhanoi.com
Thời hạn nhận bài dự thi: 22/06/2019 – 22/07/2019
Thời hạn công bố kết quả: 31/07/2019
Lễ trao giải: 04/08/2019

Giải thưởng:
? 01 Giải Nhất: trị giá 10,000,000 VNĐ.
? 05 Giải Nhì: mỗi giải trị giá 5,000,000 VNĐ.
? 10 Giải Ba: mỗi giải trị giá 2,000,000 VNĐ.

* 01 em bé sáng giá nhất, tài năng nhất sẽ được đề cử làm “Gương mặt đại diện” của AFHanoi với những quyền lợi đi kèm hấp dẫn.

Khuyến khích các gia đình chia sẻ trên mạng xã hội. Mỗi lượt likes/shares sẽ đóng góp 1.000đ vào quỹ “Tấm lòng vàng” của AFHanoi để giúp các gia đình mong con nhưng có hoàn cảnh khó khăn và không đủ tài chính để thực hiện HTSS.

Các quy định khác:
– Video clip có chất lượng cao (HD, Full HD…) với thời lượng không quá 4 phút.
– Video clip có thể quay bằng điện thoại di động, máy chụp ảnh, máy quay phim hoặc flycam. Trường hợp video clip được quay bằng điện thoại phải quay màn hình ngang.
– Gia đình đảm bảo tính xác thực các thông tin được thể hiện trong clip và thông tin gửi cho Ban Tổ chức..
– Video nếu có tiếng thì âm thanh phải rõ ràng dễ nghe.
– Video dự thi phải đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam.
– BTC được toàn quyền sử dụng video clip dự thi để quảng bá cho cuộc thi trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
– Trường hợp người chơi đạt giải nhưng BTC không liên hệ được hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin nhận giải về BTC theo đúng thời gian quy định thì BTC có quyền huỷ giải thưởng.
– Nếu có tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

——————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
?1900 56 56 01
?431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com
?️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
——————–
Thứ 2 – Thứ 7
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
Chủ nhật
?Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: (Nghỉ làm việc)


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM