THÔNG BÁO: LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH 10 CA THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM MIỄN PHÍ 100% VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH XÉT DUYỆT MIỄN PHÍ KHÁC

21/06/2022

 

Tuần Lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn nhằm mục đích hỗ trợ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm con yêu. Bên cạnh các hỗ trợ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, tặng voucher khi sử dụng dịch vụ thì Bệnh viện còn dành tặng 10 ca IVF miễn phí 100% cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng một số hỗ trợ miễn phí khác.
Trong suốt thời gian diễn ra từ 29/04 – 29/05, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí xét duyệt của các cặp vợ chồng đến từ khắp nơi trên cả nước.
Trải qua quá trình đánh giá và xem xét công tâm, Hội đồng chuyên môn đã chọn ra những gia đình đủ điều kiện để trao các gói hỗ trợ ý nghĩa này. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quyết định tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí khác” trong khuôn khổ chương trình Tuần Lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2022. Buổi lễ sẽ được phát sóng trực tiếp tại Fanpage/Youtube chính thức của Bệnh viện.

Thời gian phát sóng: 20h00, Chủ nhật ngày 26/06/2022.

Tại sự kiện, Bệnh viện tiến hành công bố và trao quyết định tới:

  1. 10 gia đình nhận hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.
  2. Miễn phí 20 ca sàng lọc phôi mang gen bệnh lý di truyền: Thận đa nang, Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy… và một số bệnh lý hiếm khác (không giới hạn số lượng phôi).
  3. Miễn phí 10 ca vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng – MicroTESE cho các gia đình thực hiện IVF có giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca.
  4. Miễn phí 10 ca phẫu thuật nội soi thăm dò buồng tử cung có giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca (Không bao gồm chi phí thuốc và các chi phí khác).
  5. Miễn phí 20 ca nuôi cấy, theo dõi phôi bằng hệ thống tự động – Timelapse (tối đa 16 phôi).
Kính mời Quý vị đón xem và chia sẻ tới bạn bè, người thân!
Chúc Quý vị và gia đình sức khoẻ – hạnh phúc – may mắn và thành công.
Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM