Thông báo: Lễ công bố và trao quyết định 10 Ca TTON miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí của Tuần Lễ Vàng 2023

19/06/2023

Tuần Lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc là chương trình hỗ trợ cộng đồng hiếm muộn được Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai từ năm 2015. Chương trình duy trì như một dấu ấn riêng, cam kết đồng hành dài lâu của Bệnh viện với các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con. Trong suốt thời gian diễn ra từ 29/04 – 14/05, ngoài các chương trình hỗ trợ về ưu đãi thăm khám, tặng voucher, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí xét duyệt của các cặp vợ chồng đến từ khắp nơi trên cả nước cho các chương trình xét duyệt miễn phí.

Trải qua quá trình đánh giá và xem xét công tâm, Hội đồng chuyên môn đã chọn ra những gia đình đủ điều kiện để trao các gói hỗ trợ ý nghĩa này. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quyết định tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí” trong khuôn khổ chương trình Tuần Lễ Vàng – Ươm mầm hạnh phúc 2023.

Buổi lễ sẽ được phát sóng trực tiếp tại Fanpage/Youtube chính thức của Bệnh viện. Thời gian phát sóng: 20h00, Thứ 7, ngày 24/06/2023

Tại sự kiện, Bệnh viện tiến hành công bố và trao quyết định:

  1. Miễn phí 10 ca Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
  2. Miễn phí 20 ca sử dụng dịch vụ kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) gồm: Chọc trứng, tạo phôi, nuôi phôi (đến ngày 3)
  3. Miễn phí 20 ca sàng lọc phôi mang gen bệnh lý di truyền: Thận đa nang, Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy… và một số bệnh lý hiếm khác (không giới hạn số lượng phôi)
  4. Miễn phí 10 ca vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng (Micro TESE) cho các gia đình có chỉ định thực hiện TTTON
  5. Miễn phí 10 ca phẫu thuật nội soi thăm dò buồng tử cung

Kính mời Quý vị đón xem và chia sẻ tới bạn bè, người thân! Chúc Quý vị và gia đình sức khoẻ – hạnh phúc – may mắn và thành công.

Trân trọng cảm ơn!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM