Thông báo lịch Livestream chương trình “Bản Lĩnh Đàn Ông Việt” – số 08 chủ đề “Tân trang “cậu nhỏ” giúp quý ông mạnh mẽ hơn?”

07/11/2022
Nếu như phụ nữ thường thể hiện nét đẹp, sự quyến rũ của mình qua những đường cong mềm mại thì phái mạnh lại mong muốn thể hiện sự nam tính của bản thân qua cơ bắp, sức khỏe và đặc biệt là bản lĩnh khi “lâm trận” với “cậu nhỏ” mạnh mẽ khiến đối phương thăng hoa cảm xúc. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng có được cậu nhỏ như ý, vì vậy để tăng thêm phần tự tin khi quan hệ, nhiều nam giới đã tìm cách tân trang như: làm tăng kích thước, cắt bao quy đầu… Vậy tân trang “cậu nhỏ” có thực sự giúp quý ông mạnh mẽ hơn?

 

 

Câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong chương trình Livestream chia sẻ kiến thức về nam khoa mang tên “Bản lĩnh Đàn ông Việt” tuần này. Chương trình sẽ cung cấp các thông tin tới Quý vị về việc tân trang “cậu nhỏ” có giúp nam giới mạnh mẽ hơn hay không, cũng như phải lựa chọn tân trang như thế nào, tại đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

 

Để thuận tiện trong việc theo dõi, tương tác trực tuyến cùng các bác sĩ, chuyên gia y tế trong chương trình, ban tổ chức thông báo lịch phát sóng chương trình cụ thể như sau:
Thứ 7 (12/11): “Bản lĩnh Đàn ông Việt” – Số 08
Chủ đề: Tân trang “cậu nhỏ” giúp quý ông mạnh mẽ hơn?
Thời gian: 16h00 – 17h00
Chuyên gia:
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Hữu Việt – Trưởng khoa Nam học
  • Bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp – Chuyên khoa Nam học
Ngay từ bây giờ, Quý vị có thể gửi những thắc mắc về cho các chương trình của chúng tôi qua Fanpage hoặc Hotline 090 222 1268.
Kính mời Quý vị đón xem và chia sẻ!
Trân trọng!
TIN TỨC KHÁC