Thư cảm ơn: Hành trình vô cùng đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc

09/02/2023

Mùa xuân đến, khi những lộc non trên cành đua nhau đâm chồi, nảy lộc, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng thành công ươm lên những “mầm non” mới căng tràn nhựa sống.

Gần 2 năm đồng hành cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có lẽ là hành trình vô cùng đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc của chị N.A. Sau bao nỗ lực, kiên trì của anh chị cùng sự động viên, tư vấn tận tình của các bác sĩ Bệnh viện, chị N.A đã mang thai sau lần chuyển phôi đầu tiên.

Với niềm vui vỡ òa sau bao ngày tháng mong chờ, chị N.A đã gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện: “Em cảm ơn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã có những bác sĩ giỏi, có tâm, có đức đúng với câu “Lương y như từ mẫu – Thầy thuốc như mẹ hiền”. Đặc biệt chị N.A muốn gửi tới người đồng hành cùng chị từ những ngày đầu là ThS.BS Dương Thị Hiền Lương – Chuyên khoa Sản phụ khoa, người bác sĩ vô cùng ân cần, ấm áp, luôn động viên cũng như cho chị lời khuyên đúng đắn nhất và tiếp theo đây BS Hiền Lương cũng sẽ tiếp tục thăm khám cho chị N.A trong hành trình thai kỳ hạnh phúc.

Những dòng tâm thư rất giản dị, chứa chan cảm xúc của chị N.A khi chuyển phôi thành công chính là nguồn động lực giúp đội ngũ y bác sĩ, CBNV Bệnh viện không ngừng nỗ lực hơn nữa để hiện thực hóa giấc mơ làm cha – mẹ cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn. Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chị N.A đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, may mắn, thành công, chị sẽ có thai kỳ khỏe mạnh, thuận lợi đón em bé hạnh phúc đủ ngày, đủ tháng!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM