Thư Cảm Ơn – Tuần Lễ Vàng Ươm Mầm Hạnh Phúc 2023

18/05/2023

Ngày 14/05 vừa qua đã đánh dấu cột mốc kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản và Lễ tổng kết Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2023 của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Trải qua thời gian triển khai Tuần lễ vàng Ươm mầm hạnh phúc 2023 (29/04 – 14/05/2023), với sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự khi được đón tiếp và hỗ trợ hàng nghìn lượt khách tới thăm khám và điều trị, tự hào là một Bệnh viện hoạt động hiệu quả, khoa học, bền vững; thân thiện và có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả, chi phí hợp lý; Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tự hào đã xây dựng được đội ngũ chuyên môn cơ hữu, tận tâm, tận hiến, cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhờ những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đang ngày một phát triển, hướng tới trở thành Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực Y học giới tính; Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn tại Việt Nam.

Tại Hội thảo “Kỷ niệm 11 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản và tổng kết Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2023”, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Bệnh viện rất vinh dự được đón tiếp và nhận những lời chúc mừng, động viên mà Quý khách dành cho Bệnh viện. Lời chúc mừng và sự quan tâm của Quý khách là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn lao để Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ và làm tròn sứ mệnh “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc”.

Bệnh viện trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua, rất mong được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong hành trình sắp tới.

Bệnh viện trân trọng cảm ơn:

 1. VP đại diện Merk Export Gmbh tại Việt Nam
 2. Công ty CP Dược phẩm Hướng Việt
 3. CÔNG TY TNHH VIETGENIC
 4. Công ty dịch vụ phân tích di truyền Gentis
 5. CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GIGAMED
 6. Cửa hàng Thiết bị y tế Anh Đức
 7. Công ty cổ phần dược phẩm HEPHARCO
 8. Công ty TNHH dược phẩm VIỆT – PHÁP
 9. Công ty TNHH thương mại AT&T
 10. Công ty TNHH thương mại VITROTECH
 11. Công ty cổ phần thương mại và đầu tư y tế Haliphar
 12. Công ty CP TM và ĐT y tế Gromed
 13. Công ty TNHH EURO PHARM VN
 14. Công ty TNHH thương mại quốc tế CYSINA VIỆT PHÁP

Bệnh viện cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình đã đến tham dự và đưa tin.

Một lần nữa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, thành công và may mắn!

Trân trọng cảm ơn!

Từ khóa: tlv2023
TIN TỨC KHÁC