THƯ GIÃN CÙNG THIÊN NHIÊN TẠI AF HANOI – SẴN SÀNG ĐÓN CON YÊU!

24/03/2022

Hành trình tìm con là một hành trình dài đong đếm bằng nhiều cảm xúc và phần lớn các gia đình đều cảm thấy lo lắng, áp lực bởi niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ vẫn chưa được vẹn tròn. Thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ cùng các gia đình, đặc biệt là các chị em, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai một số liệu trình thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho Quý khách tới thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Trong không gian tinh khiết, hương thơm từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên cùng âm nhạc du dương, Quý khách sẽ được thư giãn toàn thân với các liệu trình massage thân thiện, giảm đau nhức cơ, lưu thông khí huyết,… Tại đây, chúng tôi cá nhân hóa từng liệu trình, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe để đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thư giãn cùng thiên nhiên – Tái tạo năng lượng cuộc sống

Thời gian chuẩn bị chuyển phôi là thời gian nhạy cảm đối với cơ thể cũng như tâm lý người mẹ. Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi hay vận động quá sức tạo áp lực lên cơ thể đều sẽ ảnh hưởng tới kết quả thụ thai. Với phương châm trân quý món quà từ thiên nhiên, liệu trình “Thư giãn cùng thiên nhiên – Tái tạo năng lượng cuộc sống” sử dụng các loại thảo dược sẽ xóa tan sự mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái và khôi phục năng lượng tốt nhất cho cơ thể. Những động tác bấm huyệt, xoa bóp,… kết hợp với chườm nóng sẽ tác động lên các vùng cổ – vai – gáy, làm mềm các mô cơ, giảm đau nhức, giúp cơ thể chị em được thư giãn tối đa tạo tiền đề cho quá trình chuyển phôi cũng như nghỉ ngơi sau chuyển phôi.

Mẹ khỏe đẹp – Con lớn khôn

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, được cảm nhận một mầm sống đang lớn lên mỗi ngày trong cơ thể là niềm hạnh phúc của tất cả chị em. Trong hành trình hạnh phúc đó, chắc hẳn sẽ gặp nhiều những khó khăn vì cơ thể mẹ bầu đang dần thay đổi để làm quen với sự xuất hiện của em bé trong suốt thai kì. Các bài tập, liệu trình Massage sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trước và trong khi mang thai được biết tới như một phương pháp giúp chị em chuẩn bị tốt nhất cho hành trình 9 tháng 10 ngày sắp tới. thai phụ có thể tận hưởng một thai kỳ thoải mái, tích lũy sức khỏe, năng lượng chuẩn bị chào đón con yêu ra đời.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các gia đình trong hành trình thiêng liêng và đầy ý nghĩa này. Chúc các gia đình sớm đón được con yêu!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM