Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin Covid-19 cho người dân – chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh!

Ngay từ khi thành phố Hà Nội triển khai tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhanh chóng cử các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng cho người dân trên địa bàn Quận Hoàng Mai với mục tiêu chung sức đồng lòng cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh. Trước khi tham gia chiến dịch, các Bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện đã được tập huấn chuyên môn và cấp chứng chỉ an toàn tiêm chủng, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đặc biệt, ngày 10/09 vừa qua (cao điểm tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân thành phố Hà Nội), phường Hoàng Văn Thụ (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã triển khai tiêm vắc-xin cho nhân dân trên địa bàn và người lao động ngoại tỉnh mất việc, mắc kẹt lại Hà Nội do dịch bệnh Covid-19. Trong buổi tiêm, bên cạnh các nhân viên y tế của phường còn có các Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia tiêm chủng cho người dân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện nhằm chung tay, sẻ chia cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Với sự quyết tâm, đoàn kết của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, chắc chắn chúng ta sẽ sớm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19!