Khai xuân an toàn – Phú quý toàn niên 2021

“Gặp mặt đầu Xuân” là hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19 diễn biến phức tạp, sự kiện “Gặp gỡ đầu Xuân” không thể diễn ra như thường lệ mà thay vào đó, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện gồm: BS.CKII Nguyễn Khắc Lợi (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện), Ông Nguyễn Văn Cường (Giám đốc Điều hành Bệnh viện), ThS.BS Lê Thị Thu Hiền (Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện) đã đến từng bộ phận để gửi lời cảm ơn các CBNV đã nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện trong năm qua. Đồng thời, chúc mừng năm mới Tân Sửu AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ – NHƯ Ý tới các thành viên AF HANOI và gia đình.

Hy vọng, trong năm 2021, mỗi CBNV Bệnh viện sẽ phát huy tối đa năng lực, ý chí quyết tâm, đoàn kết, chung sức đồng lòng, sáng tạo trong công việc để không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đem đến những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa cho khách hàng, hướng tới mục tiêu “Tất cả vì người bệnh”.