Ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 – mệnh lệnh đến từ trái tim!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, sáng ngày 09/06/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường đã trao cho đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam – Ông Phùng Khánh Tài (Phó Chủ tịch) số tiền 200 triệu đồng ủng hộ “Quỹ Vaccine phòng COVID-19”. Đây là những đóng góp của tập thể CBNV Bệnh viện sau 5 ngày phát động và triển khai trong toàn viện.

“Với tinh thần tương thân, tương ái, trong những năm qua, bệnh viện chúng tôi luôn trích một phần kinh phí để làm từ thiện, tạo phúc cho đời, để mọi người đều nhận được sự yêu thương, chia sẻ. Hàng năm, bên cạnh những chuyến thiện nguyện, chương trình hỗ trợ gia đình chính sách, người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lụt, bệnh viện còn tổ chức “Tuần lễ vàng” với nhiều hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, trong đó có miễn phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.” – Ông Nguyễn Văn Cường chia sẻ.

Tập thể y bác sĩ và người lao động của bệnh viện mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng dịch bệnh COVID-19, thực hiện “mệnh lệnh” từ trái tim của mỗi người con nước Việt khi Tổ quốc cần!

“Đó chính là hội tụ của tinh thần đại đoàn kết và tinh thần ấy được nuôi dưỡng, hun đúc trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc để những hiệu lệnh từ trái tim này sẽ lan tỏa tinh thần yêu thương, lan tỏa sự sẻ chia. Người Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này sẽ luôn cảm nhận đc sự yêu thương lan tỏa này”, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài nhấn mạnh trong buổi tiếp nhận sáng nay.

Trong đợt dịch trước, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng đã đến trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tin tưởng rằng Việt Nam chúng ta sẽ có đủ nguồn lực để sớm chiến thắng đại dịch COVID-19!