Thương về Miền Trung

05/10/2017

 Thương về Miền Trung
———————————————–
 Ngày 21/09/2017 vừa qua đoàn công tác Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã di chuyển đến Kỳ Ninh, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh để trao tận tay 50 suất quà cho bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa bão gây ra. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà (thuốc bổ và bánh ngọt). Món quà tuy nhỏ nhưng mang đậm ý nghĩa tinh thần, chứa đựng tình cảm ấm áp chia sẻ với bà con nơi đây vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào Miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, mà còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia, một nét đẹp văn hoá của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đối với xã hội và cộng đồng.
—————————————–
 Trong những ngày qua, đồng bào các tỉnh miền Trung gặp phải muôn vàn khó khăn do cơn bão số 10 rất lớn gây ra. Hàng vạn ngôi nhà chìm trong biển nước; hàng ngàn hecta hoa màu và lúa bị ngập úng hư hại; gia súc, gia cầm bị chết, đường sá bị sạt lỡ, hư hỏng nặng và những thiệt hại sau mưa bão không chỉ dừng lại ở đó hậu quả của nó gây ra thật nặng nề đã khiến cho nhiều gia đình, cụ già, em nhỏ lâm vào cảnh khó khăn cùng cực, mất người thân, thiếu lương thực, thiếu nước và không còn mái ấm để che mưa, che nắng …
—————————————–
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
“Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
? 1900 56 56 01
 https://afhanoi.com
 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

IMG_8684

IMG_8774


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM