TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐƯỢC CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN DUY TRÌ HÀNG QUÝ

06/07/2021

Thực hiện công tác hoạt động thiện nguyện của Bệnh viện năm 2021, với truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 01/07/2021, Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà phụng dưỡng Quý 3 năm 2021 cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng hiện đang sinh sống tại Quận Hoàng Mai – Đây là hoạt động định kỳ của Bệnh viện.

Đồng hành cùng Công đoàn Bệnh viện có các đại diện của Ủy ban Mặt trận phường, Phòng Thương binh xã hội, Tổ dân phố… nơi các các thương – bệnh binh, thân nhân người có công với Cách mạng đang sinh sống.

Bà Lê Thị Thanh Nhuần (Sinh năm 1934) là mẹ Liệt sỹ hiện đang sinh sống tại phường Hoàng Văn Thụ nhận quà Phụng dưỡng từ Bệnh viện.

Bà Lê Thị Thanh Nhuần (Sinh năm 1934) là mẹ Liệt sỹ hiện đang sinh sống tại phường Hoàng Văn Thụ nhận quà Phụng dưỡng từ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Các phần quà và chi phí hỗ trợ đã được Công đoàn Bệnh viện trao tận tay đến các bác, các cô chú. Đây cũng là dịp để Công đoàn Bệnh viện tỏ lòng hiếu kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, đồng thời cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong thực hiện chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa, góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước.

Đại diện Công đoàn Bệnh viện trao Quà phụng dưỡng cho người chăm sóc ông Đặng Ngọc Thanh (Sinh năm 1949) - người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở phường Giáp Bát.

Đại diện Công đoàn Bệnh viện trao Quà phụng dưỡng cho người chăm sóc ông Đặng Ngọc Thanh
(Sinh năm 1949) – người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở phường Giáp Bát.

 

Đại diện Công đoàn Bệnh viện trao quà cho Ông Nguyễn Công Thành (Sinh năm 1945)

Đại diện Công đoàn Bệnh viện trao quà cho Ông Nguyễn Công Thành (Sinh năm 1945).

Những hộ gia đình có công với cách mạng mà bệnh viện hỗ trợ, hàng tháng Công đoàn Bệnh viện sẽ hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt với trị giá 2.000.000đ/tháng/cá nhân được trao tặng theo Quý (6.000.000đ/Quý/Cá nhân) đều đặn và lâu dài.

Công đoàn Bệnh viện cùng Cán bộ địa phương tới thăm hỏi và tặng quà Ông Mai Xuân Thảo

Công đoàn Bệnh viện cùng Cán bộ địa phương tới thăm hỏi và tặng quà Ông Mai Xuân Thảo.

Thăm hỏi và trao quà Vợ Liệt sĩ - Bà Nguyễn Thị Hễ (Sinh năm 1933) hiện ở tại phường Yên Sở

Thăm hỏi và trao quà Vợ Liệt sĩ – Bà Nguyễn Thị Hễ (Sinh năm 1933) hiện ở tại phường Yên Sở

Công đoàn Bệnh viện thực sự xúc động khi nhận được những tình cảm, những lời sẻ chia từ các gia đình được nhận hỗ trợ. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của các CBNV của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ là động lực và giúp đỡ phần nào các gia đình ổn định cuộc sống.

TIN TỨC KHÁC