Tri Ân Thầy Cô giáo – Gieo Hạt Yêu Thương

28/02/2024

Concept

Thầy Cô, hai tiếng thân thương mà bao thế hệ học trò đã gọi. Họ là những người miệt mài với sự nghiệp vun trồng tri thức cho hàng triệu mầm non vươn mình lớn lên, chạm tới ước mơ và trở thành người có ích trong xã hội. Chính vì vậy, trải qua bao năm tháng, vị trí của người Thầy luôn đóng vai trò quan trọng như Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Những người thầy giáo tốt là những người vẻ vang nhất, là những anh hùng vô danh”. Dù vậy, những anh hùng khi quay về với cuộc sống đời thường cũng ấp ủ mơ ước như bao người về mái ấm nhỏ hạnh phúc có lời ru à ơi của bà của mẹ, có tiếng con trẻ vui cười.

Thấu hiểu và mong muốn được đồng hành, sẻ chia, cùng gieo hạt yêu thương, mang hạnh phúc vẹn tròn đến với những người “gieo mầm tri thức”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức chương trình Tri ân Thầy Cô giáo – Gieo hạt yêu thương dành tặng nhiều hỗ trợ đến các Thầy/Cô, cụ thể:

Thời gian diễn ra chương trình: 08/03 – 30/11/2024

 • MIỄN PHÍ thăm khám:
  • Nam: Khám, siêu âm Doppler tinh hoàn, tinh dịch đồ
  • Nữ: Khám, siêu âm nang, chụp tử cung – vòi trứng
 • GIẢM 20%: Xét nghiệm cận lâm sàng (không bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu)
 • Tặng voucher 3.000.000 VNĐ (áp dụng cho dịch vụ Thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện)
 1. Đối tượng nhận hỗ trợ
  1. Khách hàng nhận hỗ trợ chỉ cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện (không phân biệt Khách hàng cũ/mới)  
   1. Điều kiện 1: Khách hàng có bằng tốt nghiệp liên quan đến giáo dục (tham khảo Luật Giáo dục 2019, ban hành 2020 – Chương IV, Mục 3):
    • Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên đối với giáo viên mầm non
    • Có bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên trở lên đối với giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông
    • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (Đối với khách hàng có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm thì cần có giấy xác nhận của nơi công tác)
   2. Điều kiện 2: Khách hàng có xác nhận (kèm dấu đỏ) đang công tác tới các cơ sở giáo dục với vị trí công tác là giáo viên/giảng viên
   3. Điều kiện 3: Có vợ/chồng đang công tác trong ngành giáo dục thoả mãn điều kiện 1 hoặc 2
 2. Điều kiện nhận hỗ trợ 
  1. Khách hàng photo công chứng, mang theo bản gốc bằng tốt nghiệp liên quan giáo dục (trong trường hợp Khách hàng thuộc vào đối tượng Điều kiện 1 – Mục 1)
  2. Khách hàng mang theo giấy xác nhận (có dấu đỏ) của đơn vị đang công tác (trong trường hợp Khách hàng thuộc vào đối tượng Điều kiện 2 – Mục 1)
  3. Khách hàng mang theo đăng kí kết hôn để xác định/nhận ưu đãi cho vợ/chồng của Khách hàng công tác trong lĩnh vực giáo dục (trong trường hợp Khách hàng thuộc vào đối tượng Điều kiện 3 – Mục 1)
 3. Tham gia chương trình Bốc thăm may mắn
 1. Thời gian diễn ra bốc thăm may mắn: 08/03 – 22/03/2024
 2. Quà tặng: Voucher miễn phí thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (trị giá lên tới 30.000.000 VNĐ) và nhiều phần quà hấp dẫn khác mang thương hiệu Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 3. Đối tượng tham gia bốc thăm: Khách hàng đã được xác định đang công tác trong ngành giáo dục (thoả mãn điều kiện 1 hoặc 2 của Mục 1)
 4. Điều kiện tham gia bốc thăm:
  • Chỉ áp dụng bốc thăm với Khách hàng đã được xác định đang công tác trong ngành giáo dục (thoả mãn điều kiện 1 hoặc 2 của Mục 1)
  • Mỗi Khách hàng chỉ bốc thăm 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình
  • Khách hàng chỉ được sử dụng voucher để thanh toán cho dịch vụ Thụ tinh trong ống nghiệm.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM