Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Trung thu cho em

14/09/2016

Không khí Tết Trung thu đang lan tỏa khắp nơi, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện được đón Tết Trung thu ấm cúng, xum vầy bên gia đình. Đặc biệt, với những trẻ em chịu nhiều thiệt thòi ở Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (14 Trần Thái Tông – Hà Nội), sự quan tâm của cộng đồng trong những ngày này càng thêm phần ý nghĩa.

IMG_5342

Những phần quà mang nhiều ý nghĩa được trao đến tận tay
các bệnh nhi và gia đình các cháu.

Chiều ngày 13/09, đại diện tổ chức Công đoàn, cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Trong hoạt động thiện nguyện này Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tặng 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá gần 1,500,000 đồng) cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Đối với các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, việc đón tết Trung thu xum vầy cùng gia đình dường như chỉ là mong ước, bởi chi phí điều trị là vô cùng tốn kém, sức khỏe các cháu lại rất yếu nên không thể về nhà để đón tết cùng gia đình.

Giá trị những món quà của cán bộ nhân viên Bệnh viện tuy không lớn về mặt vật chất nhưng lại mang đậm ý nghĩa tinh thần, chứa đựng sự quan tâm, yêu thương, đùm bọc, có ý nghĩa động viên để các cháu và gia đình có thêm niềm tin, vững lòng chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

IMG_5365

Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đến thăm và trao quà Tết Trung thu

cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM