Tuần lễ Kỉ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện: Thay Lời Tri Ân – Trao Ngàn Quà Tặng

12/11/2022

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã trở thành địa chỉ uy tín được hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn lựa chọn để gửi gắm niềm tin, hy vọng trong hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ. Trong suốt hành trình đó, bằng y đức, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, Bệnh viện tự hào khi được đồng hành cùng các gia đình chào đón hàng ngàn em bé ra đời khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc vô bờ của những đấng sinh thành sau rất nhiều năm mong mỏi, chờ đợi.
 Với mong muốn gửi lời cảm ơn, tri ân tới Quý khách, Bệnh viện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình Tuần lễ kỉ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện “THAY LỜI TRI ÂN – TRAO NGÀN QUÀ TẶNG!” diễn ra từ ngày 15/12 – 21/12/2022, cụ thể:
  • Mỗi khách hàng thăm khám sẽ nhận được 1 phần quà tri ân
  • Quý khách tham gia check-in tại khu vực kỉ niệm của Bệnh viện sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà có giá trị bằng hiện vật cũng như voucher thăm khám, sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện với giá trị voucher cao nhất lên tới 10.000.000đ/voucher.
️Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những quà tặng bất ngờ và ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội!
Thông tin chi tiết: Quý khách vui lòng inbox Fanpage hoặc gọi tới hotline 090 222 1268 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM