ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG HIẾM MUỘN: BÙNG NỔ ƯU ĐÃI HẬU COVID-19

06/07/2022

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI HẬU COVID-19 DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG HIẾM MUỘN! Dịch bệnh Covid-19 từ khi bùng phát tại Việt Nam đến nay vẫn không ngừng tác động tiêu cực tới cuộc sống của người dân về mọi mặt trong đời sống. Thấu hiểu những khó khăn, rào cản kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh của các gia đình hiếm muộn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình “BÙNG NỔ ƯU ĐÃI HẬU COVID-19”:

  1. Thời gian diễn ra chương trình “BÙNG NỔ ƯU ĐÃI HẬU COVID-19”: Từ 23 – 27/07/2022.
  2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mới thăm khám lần đầu tại Bệnh viện
  3. Các chương trình ưu đãi:
  • Miễn phí thăm khám, tư vấn.
  • Miễn phí siêu âm theo dõi nang noãn (đối với nữ), siêu âm Doppler tinh hoàn (Đối với Nam).
  • Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ.
  • Giảm 30% chi phí xét nghiệm cận lâm sàng (trừ các xét nghiệm chuyên sâu: nhiễm sắc thể, AZF, NIPT, …), chụp tử cung – vòi trứng.
  • Tặng Voucher trị giá 6 triệu đồng khi thực hiện TTTON. Voucher có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.
  • Tặng Voucher trị giá 4 triệu đồng khi thực hiện phẫu thuật/thủ thuật có giá trị trên 10 triệu đồng (chỉ bao gồm công phẫu thuật, không bao gồm chi phí thuốc và các chi phí khác). Voucher có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm.

Đăng kí tại: uudaihaucovid.afhanoi.com

Thông tin chi tiết: Quý khách vui lòng inbox Fanpage hoặc gọi tới 024 3634 3636 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và nhân văn hướng tới cộng đồng bên cạnh các chương trình mà Bệnh viện đã triển khai trước đó như “Tuần lễ Vàng – Ươm mầm hạnh phúc”; chương trình “Miễn phí 100% chi phí thụ tinh trong ống nghiệm”; chương trình “Yêu thương lan tỏa” dành cho những quân nhân hiếm muộn, chương trình “Thăm khám an toàn – Hỗ trợ tối đa”…Với chương trình “Bùng nổ ưu đãi hậu Covid-19”, Bệnh viện hy vọng có thể giảm bớt gánh nặng điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, nhất là khi đời sống vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 để không ai phải từ bỏ hay tạm dừng hành trình tìm con yêu vì rào cản kinh tế.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM