VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

14/01/2021

Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của một cơ quan, tổ chức. Đặc biệt, trong giai đoạn hội nhập như hiện nay thì văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo dựng bản sắc riêng và khẳng định vị thế của mình trong giới chuyên ngành. Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, ngày 11 và 12/01 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức buổi chia sẻ “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” dành cho CBNV Bệnh viện.

Phó Giám đốc Bệnh viện – Ông Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi đào tạo

Mở đầu, Phó Giám đốc Bệnh viện – Ông Nguyễn Anh Tuấn đã có một vài chia sẻ với các thành viên tham gia. Theo ông:“Văn hóa chính là con người, một cơ quan, tổ chức muốn tồn tại và phát triển bền vững thì từng thành viên trong đó phải là những đại sứ, mang thương hiệu của tổ chức vươn tới khắp mọi nơi. Tại AF HANOI, yếu tố con người là hết sức quan trọng, mỗi CBNV là một mảnh ghép không thể thiếu trong sự phát triển của Bệnh viện”.

Với mong muốn đưa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trở thành Bệnh viện có quy mô và hiệu quả hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực Nam khoa và Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam. Vì vậy, việc xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp của AF HANOI được xác định là nền tảng, sức mạnh cốt lõi để gắn kết, thúc đẩy toàn viện thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược đã đặt ra.

Chị Trần Bích Vân (Trưởng phòng Quản lý dịch vụ và CSKH) chia sẻ về Văn hóa doanh nghiệp

Trong phần trình bày của mình, Chị Trần Bích Vân (Trưởng phòng Quản lý dịch vụ và CSKH) đã đưa ra một số ví dụ minh họa về sự thành công trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của nhiều tổ chức trong nước và quốc tế. Dù lĩnh vực hoạt động khác nhau nhưng điểm chung của các tổ chức này chính là luôn chú trọng và đề cao yếu tố con người trong bất kì hoạt động nào. Trong đó, vai trò của Ban lãnh đạo trong việc định hình và phát triển Văn hóa doanh nghiệp là đặc biệt quan trọng, là hình mẫu, tiên phong và truyền cảm hứng cho từng CBNV Bệnh viện. Từ đó, xây dựng AF HANOI trở thành điểm đến tin cậy của Khách hàng, là ngôi nhà chung, gắn kết các thành viên của đại gia đình AF HANOI.

Một vài ví dụ về các tổ chức xây dựng thành công Văn hóa doanh nghiệp

Để xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, trước tiên, mỗi thành viên cần phải biết và hiểu rõ sứ mệnh, tầm nhìn của Bệnh viện, từ đó tìm ra được những giá trị cốt lõi giúp duy trì và phát triển biển vững trong tương lai. Tại AF HANOI, sứ mệnh của chúng ta là mang đến cho Người bệnh sự hài lòng về chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ với tiêu chí “Tất cả vì Người bệnh”. Với tầm nhìn, chúng ta hướng tới trở thành Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Nam học, Y học Giới tính và Hỗ trợ sinh sản, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn cũng như cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất. Đồng thời, là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo đến với Người bệnh, mong muốn phục vụ Người bệnh một cách tốt nhất. Cuối cùng, chúng ta xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó mỗi thành viên có nhiều cơ hội phát triển và khẳng định bản thân.

Bằng các thông tin hữu ích được cung cấp trong buổi chia sẻ, các thành viên tham gia đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như định hướng phát triển Văn hóa doanh nghiệp của Bệnh viện. Điều đó sẽ được thể hiện rõ nét trong cách nghĩ, cách làm, ứng xử trong công việc của mỗi CBNV với Khách hàng, đối tác và đồng nghiệp, vì sự phát triển chung của Bệnh viện.

TLinh


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM