Vinh dự được báo cáo: Nghiên cứu Hiệu quả Phác đồ chuẩn bị niêm nạc trong chuyển phôi trữ tại Hội Nghị Aspire 2023 – Hội Nghị Sinh Sản Lớn Nhất Châu Á – Thái Bình Dương Của Bệnh Viện Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội

14/09/2023

Ngày 7 – 12/9/2023, Hội sinh sản Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức hội nghị khoa học lần thứ 12 (ASPIRE) tại thành phố Adelaide, Australia. Đây là hội nghị chuyên ngành có quy mô và uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi quy tụ các chuyên gia y tế hàng đầu trong khu vực và trên thế giới để thảo luận, chia sẻ và hợp tác trong hỗ trợ sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự và tự hào tham dự hội nghị ASPIRE với báo cáo hội trường với chủ đề nghiên cứu về “KẾT QUẢ LÂM SÀNG PHÁC ĐỒ CHUẨN BỊ NIÊM MẠC BẰNG CHU KỲ TỰ NHIÊN CẢI TIẾN VÀ CHU KỲ NHÂN TẠO TRÊN BỆNH NHÂN CHUYỂN PHÔI TRỮ”. Nghiên cứu được trình bày tại phiên “Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản lâm sàng (ART Clinical)” bởi bác sỹ Phạm Thị Mỹ, bác sỹ chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Bài báo cáo đã nhận được đánh giá cao, thu hút sự quan tâm của đồng nghiệp quốc tế với rất nhiều câu hỏi thảo luận chuyên sâu.

Kết quả nghiên cứu cho thấy việc lựa chọn phác đồ chuẩn bị niêm mạc tử cung để chuyển phôi trữ cần cá thể hóa theo từng điều kiện của người bệnh và từng trung tâm. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội áp dụng thực tế cho từng bệnh nhân đã mang kết quả cao và tăng tỷ lệ thành công, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn tại Bệnh viện.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ thì nghiên cứu khoa học cũng là một trong số các mũi nhọn mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đặc biệt chú trọng quan tâm, nỗ lực phát triển chất lượng nghiên cứu khoa học nhằm trau dồi năng lực chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức áp dụng thực tiễn mang đến hiệu quả thành công cho người bệnh trong chu kỳ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

ASPIRE 2023 là một trong nhiều hội nghị Quốc tế mà Bệnh viện thường xuyên tham dự và báo cáo đến với đồng nghiệp và bạn bè các nước trên thế giới, thể hiện cho thấy Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và phát triển không chỉ ở Việt Nam mà vươn tầm Quốc tế.

Chúc mừng AF HANOI, chúc mừng TEAM nghiên cứu khoa học!

TIN TỨC KHÁC