Vợ chồng hiện đại không ngại khám tiền hôn nhân

25/08/2020

Khám tiền hôn nhân, đặc biệt là khám sức khỏe sinh sản không chỉ giúp các cặp đôi tự tin hơn trước khi bước vào đời sống vợ chồng mà còn giúp phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý về sinh sản, di truyền trước khi quá muộn… Có thể nói đây là bước đầu tiên bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các bạn trẻ đang chuẩn bị kết hôn bước vào cuộc sống hôn nhân một cách chủ động, tự tin hơn về sức khỏe cho cả hai. Đối với những người chưa từng có kinh nghiệm trong đời sống tình dục thì việc khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức, tâm lý cũng như những rắc rối có thể gặp phải trong cuộc sống sau này. 

vo chong hien dai

Không chỉ có vậy, khám sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp các cặp đôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự ra đời của những em bé khỏe mạnh, đánh giá sức khỏe một cách tổng quát, phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý truyền nhiễm, di truyền, các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. 

Danh mục khám sức khỏe tiền hôn nhân

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của việc khám sức khỏe trước khi kết hôn, rất nhiều bạn trẻ đã tới Bệnh viện để thực hiện thăm khám cho bản thân và người bạn đời của mình. 

Các chuyên gia y tế khuyến cáo thời điểm tốt nhất để đi khám sức khỏe tiền hôn nhân là trước thời điểm kết hôn 3 – 6 tháng (tối thiểu) hoặc sớm hơn để có thêm thời gian chuẩn bị cũng như sàng lọc các vấn đề về sức khỏe.

Khám sức khỏe tiền hôn là gói khám dành cho cả Nam và Nữ với các danh mục khám bệnh sau: 

bang gia kham

Với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, Sản phụ khoa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hy vọng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi sẽ có những sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM