XÉT NGHIỆM COVID-19: AF HANOI CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH!

27/07/2021

Thân gửi Quý khách!
Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội và một số tỉnh thành đã có những diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ca bệnh mới trong cộng đồng. Nhằm đảm bảo an toàn cho Quý khách, gia đình và cộng đồng, từ ngày 27/07/2021, tất cả Quý khách và người thân tới Bệnh viện đều cần thực hiện xét nghiệm Covid-19 theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
Với các trường hợp đã có kết quả xét nghiệm trước đó (test nhanh không quá 3 ngày, test PCR không quá 7 ngày), Quý khách vui lòng mang theo khi tới Bệnh viện để được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thăm khám. Bệnh viện khuyến cáo Quý khách đến thăm khám vui lòng hạn chế người nhà đi cùng, tạm dừng thăm bệnh nhân trong giai đoạn này.
Kính mong Quý khách thông cảm cho sự bất tiện này và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!
Kính chúc Quý khách sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công!
Ngoài ra, khi tới Bệnh viện, Quý khách vui lòng tuân thủ các Quy định phòng chống dịch và Thông điệp 5K của Bộ Y Tế:
– KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.
– KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
– KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
– KHÔNG TỤ TẬP đông người.
– KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://bluezone.gov.vn/ để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.
Hãy giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch Covid-19 – AF HANOI chung tay cùng cả nước đẩy lùi COVID-19.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM