Xuân yêu thương với Viện Huyết học truyền máu Trung Ương

28/01/2019

Ngày 28/01/2019, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kết hợp với phòng Công tác xã hội của Viện Huyết Học truyền máu Trung ương đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện với mong muốn chia sẻ nỗi đau và mang niềm vui tới các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học truyền máu TW nhân dịp Tết Cổ truyền Kỷ Hợi 2019.
Năm nay, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội dành tặng 20 suất quà cho các bệnh nhi mắc bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia và 20 suất quà cho bệnh nhânmắc bệnh rối loạn đông máu Hemophilia. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã thăm hỏi, giao lưu, tặng nhiều phần quà cho những bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Ngoài ra, bệnh viện cũng trao tặng 500 suất ăn miễn phí “Bữa cơm ngày Tết” cho các bệnh nhân và gia đình đang điều trị tại viện. Chia sẻ với bệnh nhân và các y bác sỹ của Viện Huyết học truyền máu trung ương, đại diện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết ngày Tết, với nhiều người là dịp để trở về nhà, sum vầy và đoàn tụ, tuy nhiên với các bệnh nhân tại Viện chịu thiệt thòi, đang phải chống chọi với bệnh tật. Rất nhiều bệnh nhi không có cơ hội được về nhà do liên tục phải truyền máu. Chính vì vậy bệnh viện mong mỏi chia sẻ chút tấm lòng nhằm giúp các bênh nhân có động lực vượt qua khó khăn.
Tập thể CBNV Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội mong các bệnh nhân sẽ vượt qua bệnh tật, khó khăn để được xuất viện, trở về với gia đình.
Bên cạnh công tác khám – chữa bệnh, nhiều năm qua Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội như: hỗ trợ chi phí khám-chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo, chương trình thiện nguyện cho các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ đồng bào khu vực bị thiên tai – bão lũ,…
IMG-0158

IMG-0314

IMG-0321


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM