AF HANOI Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022 – Yêu thương gửi trọn một nửa thế giới

22/10/2022

Đánh dấu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày 19/10 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức mít tinh và một số hoạt động chúc mừng tập thể CBNV nữ toàn viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngay từ đầu giờ sáng, đại diện Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành và ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám Đốc, cùng đại diện Công đoàn Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Minh đã tới từng phòng ban để chúc mừng, tặng hoa và quà cho các CBNV nữ trong viện.

Trong chuỗi các hoạt động chúc mừng 20/10 năm nay, sự kiện “Yêu thương gửi trọn một nửa thế giới” là chương trình đặc biệt, được giữ bí mật tới phút cuối trong khâu tổ chức nhằm tạo nên những khoảnh khắc bất ngờ cho phái đẹp AF HANOI.

Đúng 16h15, khi cánh cửa hội trường được mở ra, đội hình CBNV nam “cực phẩm” của Bệnh viện trên tay là những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa xếp hàng nhiệt liệt chào đón, trao gửi yêu thương tới tất cả chị em. Các CBNV nữ đều rạng ngời nụ cười hạnh phúc vì nhận được sự chào đón bất ngờ ngay khi đặt chân tới sự kiện.

Thay mặt Bệnh viện, BSCKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc chuyên môn đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể CBNV nữ của AF HANOI: “Chúng tôi – Ban Lãnh đạo Bệnh viện luôn đặt niềm tin vào trí tuệ, năng lực và đánh giá cao kết quả lao động của các chị em trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực, to lớn của tập thể CBNV nữ Bệnh viện, xin gửi tới chị em những lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất… Chúc tập thể CBNV nữ của Bệnh viện một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống”

BSCKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện phát biểu.

ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản và Bà Trịnh Tố Quyên – Chủ tịch Công đoàn đại diện lên nhận hoa chúc mừng từ BSCKII Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc chuyên môn và Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành.

Với sự dẫn dắt của hai nam MC tài năng BSCKI Nguyền Thành Trung và ThS.BS Đinh Hữu Việt, không khí hội trường trở nên sôi động hơn với những trò chơi hấp dẫn, dành tặng nhiều phần quà cho các CBNV nữ tham gia.

Sau phần chơi vô cùng hào hứng, điều bất ngờ tiếp theo tập thể CBNV nam gửi tới các chị em chính là đội hình “cực phẩm” xuất hiện trao tận tay những phần ăn nhẹ cùng món quà xinh xắn dành cho một nửa xinh đẹp của AF HANOI. Ngày hôm nay, mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được tôn vinh và có thể tạm gác lại công việc tất bật thường nhật để đón ngày lễ thật trọn vẹn với thật nhiều hoa, quà, lời chúc tuyệt vời nhất.

Chương trình Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 kết thúc trong niềm vui, sự cảm động của tập thể CBNV nữ vì những tình cảm mà Bệnh viện và tất cả CNBV nam đã dày công chuẩn bị để tạo nên những bất ngờ thú vị. Mỗi hoạt động chào mừng 20/10 đều để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các chị em. Qua đó, đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu trong toàn viện, động viên, khích lệ tinh thần làm việc các khoa phòng, cùng hỗ trợ phối hợp thực hiện tốt công tác chuyên môn, phi chuyên môn, góp phần xây dựng AF HANOI ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong sự kiện:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM