AF HANOI tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

28/02/2023

Chiều ngày 27/2, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023). Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng hơn 300 cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Mở đầu lễ mít tinh, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn và biểu dương những nỗ lực, cống hiến đáng tự hào của đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và toàn thể CBNV Bệnh viện. Đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội luôn cố gắng phát huy tối đa những tiềm lực, không ngừng cải thiện, nỗ lực phấn đấu hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ để đưa thương hiệu AF HANOI vươn xa, ghi được nhiều dấu ấn hơn nữa trong nền y học nước nhà.

Năm vừa qua, Bệnh viện đã vinh dự đạt được chứng nhận chuẩn chất lượng quốc tế trong Hỗ trợ sinh sản (RTAC), vì vậy trong năm 2023 toàn thể CBNV Bệnh viện sẽ nỗ lực hơn nữa phát huy những thành tựu đã đạt được, không ngừng hoàn thiện về chuyên môn, nghiệp vụ để không chỉ đem đến niềm hạnh phúc thiêng liêng cho các gia đình mà còn để lại trong lòng khách hàng những tình cảm ấm áp, những kỷ niệm không quên mỗi khi nhắc đến AF HANOI.

Trong buổi Lễ ý nghĩa này, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện các bộ phận Phòng/ban thay cho lời cảm ơn, tri ân đến những cống hiến của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện. Đặc biệt, Ban Lãnh đạo đã trao quyết định bổ nhiệm:

  • BS CKI Phạm Văn Hưởng – Giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện, Trưởng Khoa hỗ trợ sinh sản.
  • BS CKI Nguyễn Thành Trung – Giữ chức vụ Trưởng Khoa Khám bệnh

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện và ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện phụ trách chuyên môn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho BS CKI Phạm Văn Hưởng và BS CKI Nguyễn Thành Trung

Nhân kỷ niệm 68 năm thành lập ngày thầy thuốc thuốc Việt Nam 27/2, xin kính chúc đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nói riêng và Quý đồng nghiệp đang công tác trong ngành y tế nói chung thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Quý Anh/Chị luôn vững tin vào con đường sự nghiệp đã chọn và gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM