Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia Hội thảo Khoa học Thường niên Hasam 2024

25/03/2024

 

Hội Thảo Khoa Học Thường Niên Hasam 2024 (19)

Ngày 24/03/2024, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham dự Hội thảo khoa học thường niên HASAM 2024 do Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội tổ chức. Với chủ đề Khám phá kỳ diệu của công nghệ Hỗ trợ sinh sản, đây là cơ hội quý giá để bác sĩ, chuyên viên tại Bệnh viện được trao đổi, cập nhật những xu thế mới cũng như các tiến bộ y khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản.

Hội thảo có sự tham gia của GS.TS Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội và các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện lớn trên cả nước.

Về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham dự hội thảo có Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện, ủy viên Ban Chấp hành Hội Hỗ trợ Sinh sản thành phố Hà Nội (Hanoi of Society Assisted Reproduction – HASAR), BS Trịnh Văn Lọc, BS Nguyễn Văn Kiên,…

 

Hội Thảo Khoa Học Thường Niên Hasam 2024 (23)

Tại hội thảo, 8 báo cáo viên với những bài báo cáo hấp dẫn, nội dung mang tính cập nhật về các chiến lược để tối ưu hóa điều trị. Hàng trăm đại biểu đến từ Bắc – Trung – Nam nhiệt tình tham dự và đặt câu hỏi, trao đổi, phản biện giúp buổi hội thảo tăng thêm giá trị. Hội thảo HASAM 2024 không chỉ là nơi cập nhật kiến thức mà còn là điểm hội tụ của những tâm hồn nhiệt huyết và sự đam mê trong ngành Hỗ trợ Sinh sản.

 

Hội Thảo Khoa Học Thường Niên Hasam 2024 (20)

Hội Thảo Khoa Học Thường Niên Hasam 2024 (34)

Hội thảo khoa học HASAM thường niên hứa hẹn là sự kiện y học uy tín, hấp dẫn, tạo nên một sân chơi khoa học lý tưởng giúp các đại biểu trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm giải pháp hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn giữa các trung tâm và các bệnh viện trên cả nước trong tương lai.

 

Hội Thảo Khoa Học Thường Niên Hasam 2024 (32)

 

Hội Thảo Khoa Học Thường Niên Hasam 2024 (27)


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM