Bệnh viện Nam học Và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự trở thành 1 trong những đơn vị Đầu tiên tại Miền Bắc đạt Chứng Nhận Chuẩn Chất Lượng Quốc Tế (RTAC) trong Hỗ Trợ Sinh Sản

14/01/2023

Ngày 07/12/2022, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã chính thức trở thành một trong ba đơn vị đầu tiên tại miền Bắc được Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA) trao chứng nhận quốc tế RTAC – bộ tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong Hỗ trợ sinh sản. Cùng với lợi thế là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện Kĩ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF), chứng nhận RTAC là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình quan trọng, khẳng định vị thế, tầm vóc của Bệnh viện trong chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chứng nhận RTAC (Reproductive Technology Accreditation Committee) là bộ tiêu chuẩn rất khắt khe về quy chuẩn chung trong quản trị, xác nhận thực hành đúng chuẩn quốc tế và thúc đẩy nâng cao chất lượng dành cho các Đơn vị Hỗ trợ sinh sản được xây dựng và thẩm định bởi Ủy ban Chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc. Người bệnh khi điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng các kĩ thuật Hỗ trợ sinh sản tại trung tâm đạt được chứng nhận RTAC có thể yên tâm về tỉ lệ thành công luôn được duy trì cao và ổn định. Đồng thời, vấn đề đảm bảo an toàn, phòng tránh các nguy cơ bất lợi ảnh hưởng tới người bệnh luôn được quan tâm hàng đầu trong danh mục các tiêu chuẩn của RTAC.

️Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp; chứng nhận RTAC là dấu mốc đặc biệt trong hành trình vươn ra thế giới và chinh phục những đỉnh cao mới của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – một địa chỉ uy tín, tin cậy; giúp người bệnh vững tin hơn trong quá trình điều trị hiếm muộn vốn đã nhiều những khó khăn, vất vả. 13 năm phát triển với hàng chục nghìn em bé chào đời chính là minh chứng chân thực nhất, khẳng định vị thế của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM