Gala “Hạt Mầm Khát Vọng” – Công bố và Trao Quyết định 10 Ca IVF Miễn phí dành cho Quân Nhân

28/11/2022

Với mỗi gia đình, những đứa con chính là món quà vô giá, là kết tinh của hạnh phúc. Ước mong tưởng chừng giản đơn về một gia đình nhỏ rộn rã tiếng cười trẻ thơ đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn lại là một hành trình dài với nhiều vất vả. Đặc biệt, đối với những gia đình quân nhân những khó khăn ấy dường như còn nhân lên khi họ thường xuyên đi công tác xa nhà để phục vụ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc.

Gala “Hạt mầm khát vọng” là chương trình văn hóa nghệ thuật viết lên câu chuyện nhiều cảm xúc của những người quân nhân hiếm muộn do Bệnh viện phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tổ chức.

Thời gian phát sóng: 20:45, ngày 06/12/2022 (Thứ 3) – Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam

Trong chương trình, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ tiến hành công bố và trao quyết định miễn phí 100% chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gói hỗ trợ tương đương 100 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ quân nhân hiếm muộn với chủ đề “Yêu thương lan tỏa”, bên cạnh các gói hỗ trợ thăm khám miễn phí và giảm chi phí xét nghiệm, tặng voucher 3.000.000đ khi thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện cho đối tượng là quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng.

Sau gần hai năm triển khai chương trình, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã hỗ trợ cho hơn 1.000 lượt quân nhân đến thăm khám và điều trị, trong đó có nhiều gia đình đã đón con yêu thành công trong niềm hạnh phúc vô bờ với thiên chức thiêng liêng làm cha – làm mẹ.

Gala “Hạt mầm khát vọng” hứa hẹn sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc, một đêm lắng đọng cùng những chia sẻ, trải lòng, nỗi niềm trăn trở với khát khao cháy bỏng được gọi hai tiếng con yêu của những gia đình quân nhân.

Kính mời Quý vị cùng đón xem và chia sẻ tới người thân, bạn bè.

Trân trọng cảm ơn!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM