Hái Lộc Đầu Xuân Thần Tài gõ cửa đón “Mèo Vàng”

27/01/2023

Hái lộc đầu năm là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam trong dịp năm mới, lộc xuân may mắn đại diện cho sự tươi tốt, sinh sôi sẽ mang tới nhiều điều suôn sẻ, cả năm tốt lành cho mọi nhà.

Lan tỏa những điều tốt đẹp trong không khí năm mới rộn ràng, đồng hành cùng các gia đình xuân mới đón “Mèo Vàng”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tặng lì xì may mắn lên đến 5,000,000vnđ cho Quý Khách đến thăm khám tại Bệnh viện với chương trình “HÁI LỘC ĐẦU XUÂN” (bốc thăm Voucher áp dụng cho các dịch vụ tại Bệnh viện).

Thời gian diễn ra: 31/1/2023 (10 Tết) đến hết 1/2/2023 (11 Tết)

Món quà lì xì được Bệnh viện gửi tặng Quý khách vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) với mong muốn Thần Tài mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho các gia đình năm mới thêm đầy đủ, trọn vẹn.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cảm ơn tất cả Quý khách đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Bệnh viện trên hành trình ươm mầm hạnh phúc.

Những “lộc xuân” tràn đầy năng lượng may mắn cũng là lời chúc của AF HANOI tới tất cả Quý khách về một năm nhiều điều thuận lợi, tốt lành, tin vui “Mèo Vàng” sẽ đến với mọi gia đình.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM