Hỏi đápxxx
Câu hỏi 1 M
Câu hỏi 2 M
Câu hỏi 3 M
Câu hỏi 4 M
Tại bệnh viện hiện nay đang sử dụng những phương pháp nào để tăng kích cỡ dương vật? ()
TRẢ LỜI:

BS Cường chia sẻ, khi bệnh nhân đến bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khám sẽ được bác sĩ khám lâm sàng bộ phận sinh dục, đo chiều dài, chu vi của dương vật ở trạng thái mềm và khi kéo căng.

Bác sĩ cần khám để xác định một số bệnh lý bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến kích thước dương vật như suy sinh dục (có thể dùng thuốc nội tiết để tăng kích thước dương vật, biện pháp này không cần can thiệp dao kéo tuy nhiên cần một thời gian dài để tăng kích thước dương vật cũng như cải thiện tình trạng sinh sản), mảng xơ vật hang gây cong dương vật…

Tuy nhiên, BS Cường nhấn mạnh: “Trước khi chọn biện pháp can thiệp phẫu thuật tăng size “cậu nhỏ”, các bệnh nhân đều được khám rất kỹ, tư vấn các vấn đề liên quan đến tai biến, rủi ro có thể gặp phải. Bệnh nhân được hướng dẫn thay đổi chế độ ăn uống, có thể cần giảm cân, thay đổi cách thức quan hệ tình dục… Nếu chuyện tình dục không cải thiện thì mới xét đến phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật”.

Cụ thể, tại bệnh viện có áp dụng một số biện pháp phẫu thuật như: Đặt silicon, đặt bi; Chuyển vạt mô mỡ; Bơm mỡ tự thân; Cắt dây chằng treo dương vật

“Nam giới có thể điều trị nội khoa với một số bệnh lý khiến cậu nhỏ chưa phát triển như bệnh suy sinh dục. Các phương pháp phẫu thuật – thủ thuật có thể được sử dụng đối với nam giới có kích thước dương vật thực sự nhỏ và không thỏa mãn được đối tác của họ”, BS Cường cho biết thêm.

CÂU HỎI KHÁC