LÃNH ĐẠO QUẬN ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ QUẬN HOÀNG MAI TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN NHÂN KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2022)

27/02/2022

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Hoàng Mai cùng một số đồng chí cán bộ của Quận ủy đã tới thăm, gửi những lời chúc mừng và động viên tới tập thể CBNV Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
Tại buổi gặp, các đồng đồng chí Lãnh đạo Quận đã trân trọng ghi nhận những đóng góp của Bệnh viện trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Bệnh Covid-19. Cùng với đó, thay mặt Quận Uỷ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh cũng đã gửi lời chúc tới đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện. Chúc các CBNV Bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, lãnh đạo Quận cũng mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng chuyện môn và chất lượng dịch vụ, luôn là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả, được nhân dân tin yêu và lựa chọn.
Thay mặt CBNV Bệnh viện, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Lãnh đạo Quận ủy, tập thể Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ lấy đó là niềm vinh dự, nguồn động viên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn là cơ sở uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, y học giới tính và vô sinh – hiếm muộn.

 


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM