Lễ công bố Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền

02/05/2023

Chiều ngày 2/5/2023, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cho Ths.BS Lê Thị Thu Hiền. Đây được coi là một sự kiện, một dấu ấn vô cùng quan trọng trong sự phát triển lớn mạnh cả về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của Bệnh viện.

Ths.BS Lê Thị Thu Hiền là một trong những cán bộ chủ chốt đã gắn bó với Bệnh viện từ những ngày đầu thành lập. Hơn 13 năm hình thành và phát triển, trong mọi hoạt động và thành tựu mà Bệnh viện đạt được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của Ths.BS Lê Thị Thu Hiền. Trước khi trở thành Giám đốc chuyên môn Bệnh viện, Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ bác sĩ, trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản đến Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, dù ở vai trò nào, bác sĩ Hiền cũng không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Giám đốc điều hành Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cho Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền

Trong hoạt động khám chữa bệnh, Bác sĩ Hiền cùng các đồng nghiệp đã xây dựng và chuẩn hoá các quy trình, tối đa hiệu quả điều trị cho người bệnh với mức chi phí hợp lý. Nhiều kĩ thuật, phương pháp điều trị mới trong Nam khoa, Hỗ trợ sinh sản, Y học giới tính cũng đã được Bệnh viện ứng dụng thành công, mở ra cơ hội mới trong điều trị cho người bệnh. Song song đó, công tác nghiên cứu khoa học cũng được bác sĩ Hiền trực tiếp chỉ đạo, định hướng và giám sát chặt chẽ, rất nhiều đề tài nghiên cứu của các bác sĩ, chuyên viên phôi học đã báo cáo tại nhiều hội thảo/hội nghị chuyên nghành lớn trong và ngoài nước cũng như được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao vì tính thực tiễn trong điều trị. Song song đó, công tác nghiên cứu khoa học cũng được bác sĩ Hiền trực tiếp chỉ đạo, định hướng và giám sát chặt chẽ. Đặc biệt, năm 2022, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội vinh dự khi là 1 trong những đơn vị đầu tiên ở miền Bắc được Hiệp hội Sinh sản Úc trao chứng nhận quốc tế RTAC. Đây là 1 trong số rất nhiều thành tựu quan trọng mà bác sĩ Hiền đã trực tiếp chỉ đạo và thực hiện thành công. Chứng nhận RTAC là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình quan trọng, khẳng định vị thế, tầm vóc của Bệnh viện trong chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện

Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa phòng trong toàn viện chúc mừng Giám đốc chuyên môn Bệnh viện – ThS.BS Lê Thị Thu Hiền

Với bản lĩnh vững vàng, trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn; luôn đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý; ThS.BS Lê Thị Thu Hiền đã và đang cùng Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc Bệnh viện xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn dành cho cán bộ nhân viên, một địa chỉ tin cậy đối với người bệnh, một điểm đến uy tín trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, một Bệnh viện hàng đầu về Hỗ trợ sinh sản, Nam khoa, Y học giới tính tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng lãnh đạo các khoa phòng trong toàn viện đã gửi những lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm tới Tân Giám đốc chuyên môn Bệnh viện – ThS.BS Lê Thị Thu Hiền. Trên cương vị mới, kính chúc ThS.BS Lê Thị Thu Hiền thật nhiều sức khoẻ, luôn trau dồi kinh nghiệm, phát huy tối đa năng lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng Ban Lãnh đạo đưa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tiếp tục phát triển mạnh mẽ và chinh phục được những đỉnh cao mới; không ngừng thực hiện sứ mệnh “kết nối yêu thương, ươm mầm hạnh phúc” và mang đến niềm hạnh phúc vẹn tròn khi đón được con yêu cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM