Thông báo: Lễ công bố và Trao quyết định 15 Ca Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Miễn Phí 100% và Các chương trình xét duyệt miễn phí

18/06/2024

Tlv2024 Concept Lcb 01 2

Tuần Lễ Vàng chương trình nhân văn, ý nghĩa, mang dấu ấn riêng của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm con, trong những năm qua, chương trình đã hỗ trợ hàng ngàn gia đình đón được trái ngọt hạnh phúc. Năm 2024, Tuần Lễ Vàng diễn ra từ ngày 6/5 – 19/5/2024, ngoài các chương trình hỗ trợ về ưu đãi thăm khám, tặng voucher, từ ngày 19/4/2024, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí của các cặp vợ chồng đến từ khắp nơi trên cả nước cho các chương trình xét duyệt miễn phí. Chương trình đã mở cơ hội để các gia đình được tiếp cận dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại, vượt qua rào cản tài chính và có thêm niềm tin, hi vọng trên chặng đường tìm kiếm thiên thần nhỏ.

Trải qua quá trình đánh giá và xem xét công tâm, Hội đồng chuyên môn Bệnh viện đã chọn ra những gia đình đủ điều kiện để trao các gói hỗ trợ ý nghĩa này. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quyết định tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định 15 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí” trong khuôn khổ chương trình Tuần Lễ Vàng 2024.

Buổi lễ sẽ được phát sóng trực tiếp tại Fanpage/Youtube chính thức của Bệnh viện. Thời gian phát sóng: 20h00, Chủ nhật, ngày 23/06/2024.

Tại sự kiện, Bệnh viện tiến hành công bố và trao quyết định:

  • Miễn phí 15 ca hỗ trợ 100% chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  • Miễn phí 15 ca sàng lọc phôi mang gen bệnh lý di truyền như: Thận đa nang, Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy, … và một số bệnh lý hiếm khác (Không giới hạn số phôi)
  • Miễn phí 15 ca sử dụng dịch vụ Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) gồm: Chọc trứng, tạo phôi, nuôi phôi (ngày 3), chuyển phôi. Mỗi gói hỗ trợ trị giá 30 triệu đồng
  • Miễn phí 15 ca vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng (Micro TESE) cho các gia đình có chỉ định thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm. Mỗi gói hỗ trợ trị giá 14 triệu đồng
  • Miễn phí 15 ca phẫu thuật nội soi thăm dò buồng tử cung. Mỗi gói hỗ trợ trị giá 14 triệu đồng (không gồm thuốc, dịch vụ lưu viện và các chi phí khác)
  • Miễn phí 15 ca nuôi cấy, theo dõi phôi bằng hệ thống tự động – Timelapse (Tối đa 16 phôi)
  • Miễn phí 15 ca thụ tinh nhân tạo – bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) – Chỉ bao gồm dịch vụ lọc rửa & IUI
  • Miễn phí 15 ca phẫu thuật làm đẹp cô bé – giá trị tương đương 14 triệu đồng

Kính mời Quý vị đón xem và chia sẻ tới bạn bè, người thân! Chúc Quý vị và gia đình sức khoẻ – hạnh phúc – may mắn và thành công.

Trân trọng cảm ơn!


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM