“Mưa bàn thằng” tại vòng đầu đầu tiên giải bóng đá AF HANOI CUP 2022

24/10/2022

Chiều ngày 23/10/2022, tại sân bóng Huy Hoàng – Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận thi đấu đầu tiên thuộc giải bóng đá AF HANOI CUP 2022. Tại đây, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao với “cơn mưa bàn thắng”.

Giải bóng đá AF HANOI CUP 2022 hướng đến kỷ niệm 13 năm thành lập Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, là cơ hội để Bệnh viện và các đơn vị đối tác tăng thêm tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và gắn kết các thành viên bằng tinh thần thể thao.

Các đội tham gia Giải bóng đá AF HANOI CUP 2022

Tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý: Đại tá Phan Anh Việt – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội; Trung tá Phùng Việt Anh – Trưởng phòng Phóng sự phim tài liệu – Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội; Trung tá Lê Minh Hải – Phó phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội; Ông Lê Đức Thọ – Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Hoàng Mai; Ông Nguyễn Hoài Đảm – Phó Bí thư Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam (VTV); Ông Đỗ Mạnh Hà – Giám đốc điều hành – Công ty CP dịch vụ phân tích di truyền Gentis; Ông Đỗ Văn Lập – Giám đốc tài chính – Công ty CP dịch vụ phân tích di truyền Gentis.

Về phía Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có sự tham dự của: Ông Nguyễn Văn Cường -Giám đốc điều hành Bệnh viện; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện, các Trưởng Khoa/Phòng, các cán bộ nhân viên Bệnh viện đặc biệt là sự tham gia của các VĐV và sự cổ vũ của các cổ động viên đến từ 6 đội bóng tranh tài của giải:

  1. Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (QPVN)
  2. Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội
  3. Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai
  4. Đoàn Thanh niên – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)
  5. Công ty CP phân tích di truyền Gentis
  6. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 6 đội bóng

Phát biểu tại Lễ khai mạc Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Tại giải năm nay, Ban tổ chức rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm và tham gia của 5 đội bóng là đối tác thân thiết, những đơn vị luôn đồng hành cùng các hoạt động của Bệnh viện trong suốt hành trình 13 năm phát triển. Giải bóng đá AF HANOI CUP 2022 là dịp để các đơn vị cùng học hỏi, giao lưu, tăng cường thể lực, gắn kết và phát huy tinh thần “Rèn luyện sức khỏe – Đoàn kết hữu nghị”, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Trưởng BTC phát biểu

Trước khi bước vào các lượt trận thi đấu chính thức, đại diện các đội bóng đã cùng bốc thăm chia cặp đấu. Bước vào lượt trận, các đội bóng thi đấu bùng nổ tạo ra “cơn mưa bàn thắng” ngay trong ngày ra quân đầu tiên:

  • Cặp 1: Công ty CP phân tích di truyền Gentis và Đoàn Thanh niên VTV với kết quả chung cuộc đội bóng Gentis thắng 5-1 trước đội bóng Đoàn Thanh niên VTV.
  • Cặp 2: Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai và Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội có tỉ số chung cuộc là 2-1, nghiêng về đội Trung tâm Y tế Quận Hoàng Mai.
  • Cặp 3: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (AF HANOI) – Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội có kết quả chung cuộc là 1-4 với lợi thế nghiêng về Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội

Các lượt trận thi đấu tiếp theo của Giải bóng đá AF HANOI CUP 2022 sẽ được diễn ra vào Chủ nhật ngày 30/10/2022.

Một số hình ảnh của trận đấu:


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM