Ngàn bó hoa tươi, vạn lời tri ân những người “Ươm Mầm Hạnh Phúc” cho các gia đình hiếm muộn nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02/2023

27/02/2023

Ngay từ đầu tuần, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được tiếp đón rất nhiều gia đình đã thực hiện IVF thành công tại AF HANOI đến thăm, tặng hoa và gửi những lời chúc tới đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Bệnh viện vô cùng vui mừng, xúc động vì những tình cảm, sự quan tâm, lời chúc ý nghĩa từ các gia đình dành cho tất cả thành viên ngôi nhà chung AF HANOI. Hành trình hơn 13 năm “Ươm mầm hạnh phúc” với những nỗ lực không mệt mỏi, các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện đã giúp hàng ngàn thiên thần nhỏ chào đời. Đặc biệt, có những gia đình, khi tới thăm Bệnh viện đã gọi các bác sĩ bằng danh xưng vô cùng thân thương “người cha, người mẹ đỡ đầu” của bé, tiếng gọi tràn đầy ngọt ngào, ấm áp ấy đã tiếp thêm cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thêm nhiều động lực trên hành trình làm nghề của mình.

Chính nhờ đội ngũ nhân viên y tế nhiệt huyết, hăng say và đầy trách nghiệm nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn giữ chuẩn mực đạo đức của người thầy thuốc theo lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ sinh sản uy tín nhận được sự tin yêu của các gia đình hiếm muộn trên khắp cả nước. Xin chúc những “thiên thần áo trắng” luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh thiêng liêng trị bệnh cứu người, chúc tất cả Quý khách sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM