Những khoảnh khắc chia sẻ cùng “CLB Tìm Con Yêu” Số 50

28/08/2023

Chiều ngày 26/8/2023 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức thành công buổi chia sẻ trực tiếp chương trình “CLB Tìm Con Yêu” số 50 với chủ đề: “Sàng lọc phôi những điều cần biết và quản lý thai kỳ IVF”. Sự kiện có sự tham gia của 3 chuyên gia là các bác sĩ của Bệnh viện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Nam khoa, Sản phụ khoa cùng hơn 150 khách mời là các gia đình đang thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

“CLB Tìm Con Yêu” là hoạt động được tổ chức định kì hàng tháng với nhiều hình thức khác nhau đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng

Mặc dù 15:00 mới diễn ra nhưng ngay từ đầu giờ chiều, Bệnh viện đã được tiếp đón nhiều gia đình ở xa thậm chí đi từ hôm trước để có thể kịp tham gia buổi chia sẻ. Tại sự kiện, BS CKI Phạm Văn Hưởng (Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện), ThS.BS Đinh Hữu Việt (Trưởng khoa Nam khoa), ThS.BS Hoàng Văn Khanh (Chuyên khoa Sản phụ khoa) đã cùng các cặp vợ chồng giao lưu trực tiếp, tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho mỗi gia đình.

BS CKI Phạm Văn Hưởng (Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện) chia sẻ về vấn đề sàng lọc di truyền tiền làm tổ

ThS.BS Hoàng Văn Khanh (Chuyên khoa Sản phụ khoa) chia sẻ về vấn đề quản lý thai kỳ IVF

Đã có những gia đình không kìm được sự xúc động khi kể lại về hành trình tìm con của chính mình, dù chưa thành công nhưng họ đều kiên trì, không từ bỏ hi vọng với khát khao trong một ngày gần nhất sẽ được bế bồng những em bé yêu thương.

Quý khách đến tham dự đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Bên cạnh đó, Bệnh viện chúc mừng 18 Quý khách may mắn tham dự chương trình nhận được các voucher trị giá 1.000.000VNĐ, 3.000.000VNĐ, 5.000.000VNĐ sử dụng cho các dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện.

3 Quý khách may mắn nhận được voucher trị giá 5.000.000VNĐ sử dụng cho các dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin trân trọng gửi tới tất cả Quý khách và các chuyên gia đã tham dự và làm nên sự thành công của sự kiện ngày 26/8. Hi vọng với những kiến thức được các bác sĩ chia sẻ, đã giúp nhiều gia đình có thể hiểu rõ hơn về vấn đề sàng lọc di truyền tiền làm tổ và quản lý thai kỳ IVF, trang bị thêm kiến thức hữu ích trên hành trình đón thiên thần nhỏ sắp tới.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM