Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ IVF/IUI

31/07/2021

Để quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) diễn ra suôn sẻ, các cặp vợ chồng nên trang bị đầy đủ kiến thức, tâm lý và đừng quên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi quyết định lựa chọn phương pháp này. Có không ít cặp vợ chồng còn chưa nắm rõ trong vấn đề giấy tờ hành chính dẫn đến việc làm thủ tục chậm, kéo dài thời gian chờ đợi trước khi bước vào thực hiện IVF.

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, để thời gian tiến hành thực hiện thụ tinh ống nghiệm được nhanh chóng, thuận tiện nhất, tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây khi đến Bệnh viện làm hồ sơ IVF:
1/ Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của 2 vợ chồng (bản gốc): Bệnh viện sẽ chỉ lưu giữ bản sao và hoàn trả bản gốc sau khi đối chiếu
2/ Đăng ký kết hôn (bản gốc): Bệnh viện sẽ chỉ lưu giữ bản sao và hoàn trả bản gốc sau khi đối chiếu
3/ Điền bộ đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật IVF: Mẫu đơn có sẵn tại Phòng Hồ sơ – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Mỗi khách hàng khi điều trị tại AF Hanoi sẽ được cấp một mã bệnh nhân, được sử dụng tại tất cả các khâu khám và xét nghiệm; cùng với đó khách hàng sẽ lấy dấu vân tay và chụp ảnh để thực hiện việc bảo mật 3 lớp, từ đó tránh được toàn bộ những nhầm lẫn có thể xảy ra ở quá trình IVF sau này.
Bảo mật tuyệt đối – Thủ tục đơn giản – Tiết kiệm thời gian khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM