Rực rỡ sắc xuân trong Gala AF HANOI Tết – Chào Xuân Quý Mão 2023 “Xuân Gắn Kết – Tết Yêu Thương”

09/01/2023

Khi những cánh đào khoe sắc thắm trên nền chồi non xanh biếc, những cánh én chao lượn đón xuân về là thời khắc báo hiệu năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Đã thành thông lệ, vào dịp cuối năm, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội lại cùng sum họp tham dự Gala Tất niên và chào năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm. Năm nay, chương trình “GALA AF HANOI TẾT – CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023” được tổ chức vào ngày 08/01/2023 tại Trung tâm sự kiện & tiệc cưới Long Vĩ với những tiết mục ngập tràn sắc xuân, dành tặng nhiều bất ngờ thú vị tới quý vị khách quý tới tham dự chương trình.

“GALA AF HANOI TẾT – CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023” là dịp đặc biệt để tất cả thành viên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua, tổng kết lại những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn mà tập thể AF HANOI đã cùng nhau trải qua vì mục tiêu chung “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc” cho hàng nghìn gia đình.

Bữa tiệc Tất niên và Chào đón năm mới 2023 của Bệnh viện vinh dự khi được đón tiếp Ban Lãnh đạo, các vị Khách quý, Quý đối tác và đặc biệt là hơn 300 thành viên AF HANOI cùng gia đình, những nhân tố không thể thiếu đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Bệnh viện, xây dựng AF HANOI ngày càng lớn mạnh, vươn tầm quốc tế.

Mở đầu Gala, đội ngũ y bác sĩ cùng CBNV toàn Bệnh viện đã mang tới những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc với màu sắc riêng, tạo nên bức tranh xuân rực rỡ.

Đồng ca “Nơi tìm lại nụ cười” do tập thể y bác sĩ, CBNV Bệnh viện thể hiện, giai điệu nhẹ nhàng, ca từ thân thương, chan chứa tình cảm yêu thương hát về Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Nơi tràn ngập tình cảm yêu thương, nơi ươm mầm hạnh phúc giúp cho bao lứa đôi đón hạnh phúc vẹn tròn, mỗi mái nhà vang tiếng cười trẻ thơ.

Đồng ca “Nơi tìm lại nụ cười” do tập thể y bác sĩ, CBNV Bệnh viện thể hiện

CLB Zumba của Bệnh viện được thành lập từ tháng 9 năm 2022 với sự tham gia của các Anh/Chị/Em tới từ tất cả khoa phòng, sau những giờ làm việc hăng say, mỗi thành viên lại được thư giãn, hòa mình cùng âm nhạc và điệu nhảy sôi động. Tiết mục Zumba “Chào xuân” do CLB Zumba AF HANOI thể hiện đã khiến toàn hội trường bùng nổ, các “vũ công” uyển chuyển, chuyên nghiệp trong từng bước nhảy mạnh mẽ.

Tiết mục Zumba “Chào xuân” do CLB Zumba AF HANOI thể hiện

Khoảnh khắc ca khúc “Ươm mầm khát vọng” do ca sĩ Mỹ Hạnh thể hiện được cất lên, qua lời ca đầy ý nghĩa về hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ của những gia đình hiếm muộn, sau bao gian khó “Giây phút mong chờ, mừng con chào đời, mẹ được bồng con trên tay, ấp ôm hình hài thơ ngây đợi chờ trong bao nỗi nhớ…”, giọng ca trầm bồng, da diết đã khiến cả hội trường lắng đọng cảm xúc.

Ca khúc lắng đọng “Ươm mầm khát vọng” do ca sĩ Mỹ Hạnh thể hiện

Tập thể CBNV Bệnh viện qua liên khúc dân ca ba miền đã thể hiện trọn vẹn không khí du xuân Bắc – Trung – Nam tươi vui, rộn ràng mang nét đặc trưng của từng vùng miền.

Tiết mục dân ca 3 miền do tập thể CBNV Bệnh viện thể hiện

Khép lại phần văn nghệ là bài nhảy “Đoản xuân ca” mang không khí xuân tươi mới, sôi động do vũ đoàn Zilo Zumba Dance thể hiện

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Giám đốc Điều hành Bệnh viện – Ông Nguyễn Văn Cường đã có bài phát biểu cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các vị Khách quý, đối tác và các thành viên đại gia đình AF HANOI vì những nỗ lực hết mình, sự chung tay đóng góp trong hành trình phát triển của Bệnh viện trong một năm vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình Gala

Ban Lãnh đạo cùng các Khách mời nâng ly chúc mừng những thành công cũng như dấu son vươn tầm quốc tế với chứng nhận RTAC mà tập thể Bệnh viện đã đạt được trong năm 2022 và hi vọng năm mới Quý Mão 2023, Bệnh viện sẽ đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ và luôn duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được tốt nhất, xứng đáng là một trong những Bệnh viện về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Y học giới tính, Vô sinh – Hiếm muộn top đầu miền Bắc.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện nâng ly chúc mừng năm mới

Các Khách mời nâng ly chúc mừng Bệnh viện

Trong năm 2022 vừa qua, bên cạnh những thành tích đáng tự hào mà Bệnh viện đã đạt được, cũng có không ít khó khăn, thách thức, tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của BGĐ, sự nỗ lực, quyết tâm của các thành viên AF HANOI Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành quả xuất sắc. Có được những thành công ấy, là sự chung tay, góp sức của các cá nhân, tập thể, các khoa/phòng ban. Nhằm ghi nhận những đóng góp cũng như khích lệ tinh thần của các Anh/Chị/Em CBNV, Ban Giám đốc Bệnh viện quyết định khen thưởng một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua với các danh hiệu: “Nhân viên xuất sắc năm 2022”, “Nhân viên chuyên cần năm 2022”, “Trưởng phòng/khoa xuất sắc năm 2022”, “CBNV có thành tích nổi bật trong hoạt động NCKH và giải thưởng cho cá nhân có nhiều sáng kiến nhất năm 2022”.

Phó Giám đốc Bệnh viện – Ông Nguyễn Anh Tuấn công bố quyết định khen thưởng CBNV

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện và Bà Trịnh Tố Quyên – Chủ tịch Công đoàn trao cúp, bằng khen và quà cho 23 CBNV đạt danh hiệu “Nhân viên chuyên cần” năm 2022

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện và ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn trao cúp, bằng khen và quà cho 22 CBNV đạt danh hiệu “Nhân viên xuất sắc năm 2022”

Ông Lê Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng thành viên trao cúp, bằng khen và quà cho 4 trưởng phòng đạt danh hiệu “Trưởng phòng xuất sắc năm 2022”

ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn trao cúp, bằng khen và quà cho 8 CBNV có thành tích nổi bật trong hoạt động NCKH và giải thưởng cho cá nhân có nhiều sáng kiến nhất năm 2022”

Cuối cùng phần mong chờ nhất, hồi hộp nhất của đêm tiệc Tất niên chắc chắn chương trình “Bốc thăm may mắn”. Mỗi CBNV đều cầm trên tay con số may mắn của chính mình và mong chờ được xướng tên lên sân khấu nhận phần thưởng giá trị dành cho các Khách mời tham gia.  81 giải thưởng bốc thăm may mắn đã được trao tới tay các CBNV, bao gồm:

  • 1 giải đặc biệt
  • 5 giải nhất
  • 10 giải nhì
  • 20 giải ba
  • 45 giải khuyến khích

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch HĐTV trao phần quà giải nhất là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng trị giá 15.000.000đ cho CBNV may mắn

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện trao 5 phần quà giải nhất cho CBNV may mắn – Mỗi giải là một robot hút bụi

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn trao 10 phần quà giải nhì cho CBNV may mắn – Mỗi giải là một nồi cơm điện cao tần

Chủ tịch Công đoàn – Bà Trịnh Tố Quyên cùng BSCKI Phạm Văn Hưởng trao 20 phần quà giải ba cho CBNV may mắn – Mỗi giải là một lò nướng chân không điện tử

ThS.BS Đinh Hữu Việt (Trưởng khoa Nam học) và ThS Nguyễn Minh Đức (Trưởng Labo Hỗ trợ sinh sản) trao 45 phần quà giải khuyến khích – Mỗi giải là một nồi áp suất

Đặc biệt, cuối chương trình, 11 phần quà giá trị bất ngờ từ Ban lạnh đạo bệnh viện đã khiến cả hội trường trở nên rộn ràng hơn, 11 quà tặng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện và ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn trao 10 giải đặc biệt cho CBNV may mắn

Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Điều hành Bệnh viện và ThS.BS Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn trao món quà đặc biệt cho CBNV may mắn nhất đêm Gala

Quy mô, sôi động và đầy ắp tiếng cười là những từ mô tả đúng nhất về Gala Tất niên của AF HANOI. Với thông điệp “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, Gala đã mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho toàn thể CBNV. Một mùa xuân mới đang tới, Ban Giám đốc Bệnh viện trân trọng gửi tới Quý vị Khách quý, các Cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, dù chặng đường vừa qua nhiều khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần bền bỉ, sự nỗ lực cống hiến từng ngày, tập thể AF HANOI đã và đang xây dựng một Bệnh viện lớn mạnh và không ngừng phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy của tất cả Quý khách trong lĩnh vực Y học giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh – Hiếm muộn.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM