Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

17/03/2016

Tổng quan

Cơ sở vật chất

Đội ngũ chuyên môn

Hợp tác chuyên môn

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực Nam học, Y học Giới tính và Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ chuyên ngành chất lượng cao, hiệu quả với chi phí phù hợp đối với đa số người dân Việt Nam trong điều trị Vô sinh – Hiếm muộn cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản cộng đồng.

Là cơ sở uy tín về Y học giới tính (bao gồm cả LGBT và trị liệu tình dục), thân thiện với cộng đồng LGBT, tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Liên tục cập nhật và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong khám và điều trị, luôn chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu và sự hài lòng trong trải nghiệm của Khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc tích cực, hấp dẫn để cán bộ nhân viên có cơ hội phát triển, tin tưởng và tận tâm vì sự phát triển của Bệnh viện.

Giá trị cốt lõi

Tin tưởng

  • Sự tin tưởng của khách hàng, đối tác đối với chúng tôi là tài sản vô giá.
  • Chúng tôi luôn cố gắng để đạt được sự tin tưởng đó nhờ tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, sự đoàn kết và chính trực của mỗi thành viên.
  • Chúng tôi tin tưởng đội ngũ của mình trong việc gìn giữ và phát triển giá trị này trường tồn.

Tận tâm

  • Chúng tôi luôn tận tâm, tận hiến trong công việc, luôn cẩn trọng, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc với sự thấu hiểu và cảm thông, đặt mình vào vị trí của Khách hàng.
  • Chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ để cùng xây dựng môi trường làm việc nhân văn, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng.

Chất lượng

  • Chúng tôi cam kết tối ưu hiệu quả điều trị với chi phí hợp lý và trải nghiệm dịch vụ vượt sự mong đợi của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn đồng hành, theo sát để sẵn sàng lắng nghe, kịp thời phản hồi và hỗ trợ tại mỗi điểm chạm trên hành trình trải nghiệm của khách hàng.

ĐẶT LỊCH KHÁM