AF Hanoi chúc mừng ngày Chuyên viên phôi học Thế giới

Nhân ngày Chuyên viên phôi học thế giới 25/07, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trân trọng gửi tới các Chuyên viên phôi học những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc các Anh/Chị/Em dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, giữ mãi ngọn lửa đam mê để tiếp tục hành trình ý nghĩa – mang tiếng cười trẻ thơ đến với các gia đình!

Tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Labo Hỗ trợ sinh sản được ví là trái tim của Bệnh viện, nơi các em bé được ươm mầm từ tình yêu của cha mẹ và tâm huyết của đội ngũ chuyên môn. Đây là nơi các Chuyên viên phôi học – những người hùng thầm lặng đang ngày đêm cống hiến và làm việc để “kết nối yêu thương, ươm mầm hạnh phúc” cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Cách đây 43 năm, ngày 25/07/1978, em bé thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) đầu tiên trên thế giới ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn của Y học sinh sản. Từ khi thành công, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF đã giúp hàng triệu cặp vợ chồng hiếm muộn tìm được hạnh phúc. Ngày 25/7 hằng năm được chọn là Ngày Chuyên viên Phôi học Thế giới nhằm tưởng nhớ Ông Robert Edward – một Chuyên viên phôi học và là người đã phát kiến ra TTTON – phương pháp Hỗ trợ sinh sản đã đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho mọi nhà.

Chúc mừng ngày Chuyên viên phôi học Thế giới 25/07!