Lễ tổng kết Tuần lễ vàng 2020

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 – 2020) và Hội thảo tổng kết Tuần Lễ Vàng Ươm Mầm Hạnh Phúc 2020 với chủ đề “Hạnh Phúc Sẻ Chia” được tổ chức vào ngày 12/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Hà Dương Place (431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngoài tổng kết, cập nhật những thành tựu, kỹ thuật mới nhất về Hỗ trợ sinh sản mà Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt được trong thời gian qua, hội thảo còn là cuộc gặp gỡ, chia sẻ về hành trình điều trị hiếm muộn đong đầy cảm xúc của hàng trăm cặp vợ chồng. Mỗi gia đình, mỗi trường hợp là một câu chuyện riêng, không ai giống ai nhưng điểm chung là họ đã có được niềm hạnh phúc là những thiên thần nhỏ sau tháng ngày chạy chữa hiếm muộn nhờ những can thiệp từ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại.

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng trao những khoản hỗ trợ kinh phí cho các cặp vợ chồng trong chương trình Tuần Lễ Vàng và những giải thưởng từ các cuộc thi dành riêng cho các gia đình mà Bệnh viện tổ chức như Hạnh Phúc Gia Đình và Gọi Tên Con Nhé.