Ngọn lửa nhỏ sưởi ấm tình thương!

Không khí Tết lan tỏa khắp nơi, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện được đón Tết ấm cúng, xum vầy bên gia đình. Đặc biệt, với những bệnh nhân và gia đình chịu nhiều thiệt thòi ở Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (14 Trần Thái Tông – Hà Nội), sự quan tâm của cộng đồng trong những ngày này càng thêm phần ý nghĩa.
Chiều ngày 05/02, đại diện tổ chức Công đoàn, cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi cùng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Trong hoạt động thiện nguyện này Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tặng 40 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
Đối với các Bệnh nhân tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, việc đón tết xum vầy cùng gia đình dường như chỉ là mong ước, bởi chi phí điều trị là vô cùng tốn kém, sức khỏe các Bệnh nhân lại rất yếu nên không thể về nhà để đón tết cùng gia đình.
Giá trị những món quà của Bệnh viện tuy không lớn về mặt vật chất nhưng lại mang đậm ý nghĩa tinh thần, chứa đựng sự quan tâm, yêu thương, đùm bọc, có ý nghĩa động viên để Bệnh nhân và gia đình có thêm niềm tin, vững lòng chiến thắng bệnh tật.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong công tác thiện nguyện nói chung và phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương nói riêng.
Chúc toàn thể CBNV Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương cùng các cháu bé, bệnh nhân và gia đình năm mới: SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!