Bé Trần Ngọc Châu (12/8/2022)

06/02/2023

Họ tên bố : Trần Đăng Linh

Họ tên mẹ : Trần Bích Ngọc

Họ tên bé: Trần Ngọc Châu

Sinh ngày:  12/8/2022

Ngày chuyển phôi: 6/12/2021

——————————

Một chiếc em bé – kết quả của chuyển phôi ngày 3 phôi trữ.

Vậy là đã tròn 1 năm ngày chuyển phôi, cảm ơn các bác sĩ đã cho con đến với thế giới này. Con là kết quả của phôi ngày 3, phải đến lần thứ 2 làm thì mẹ con con mới có duyên với nhau.

Để có được con, mẹ con cũng vất vả dữ lắm: ngày chuyển phôi bác sĩ đã chuyển 3 phôi tốt khá, mẹ con được 2 bạn, 6 tuần đầu tiên 2 bạn phát triển bình thường, nhưng đến tuần 12 thì một bạn bị bất thường. Khoảng thời gian đó mẹ con đau đớn vô cùng, không chia sẻ được với ai những điều mình lo lắng. 16 tuần thì mẹ bị covid, cũng may bị triệu chứng nhẹ và 16,5 tuần vào khám lại thì nhận được kết quả chỉ còn có mình con là ở lại vs mẹ thôi, còn bạn kia đã ngừng phát triển từ lúc 12 tuần rồi. Tuy rằng rất buồn nhưng mẹ con cũng thấy nhẹ nhõm phần nào. Kể từ lúc đó con chính là động lực cho mẹ tiếp tục làm việc.

Từ 5 tháng trở đi, trộm vía ở trong bụng con rất ngoan, rất hiểu biết. Con thường xuyên ngủ khi mẹ con đang bận làm, con chỉ dậy khi mẹ đang nghỉ ngơi để 2 mẹ con cùng cảm nhận với nhau.

Tuy là làm IVF nhưng trộm vía con cho mẹ sức khỏe rất tốt, không khác gì mẹ có bầu tự nhiên, đi lại hay làm việc phải nói mẹ khỏe như trâu.

Rằm tháng 7 con chào đời, đến nay đã gần 4 tháng rồi. Mẹ con không biết nói gì hơn là cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã giúp cho con đến với mẹ. Cảm ơn và cảm ơn rất rất nhiều.

TIN TỨC KHÁC