29/08/2026
CLB Tìm Con Yêu số 88 với chủ đề “Đón Con Yêu Về Nhà” đã đón hàng trăm cặp vợ chồng mong con đến tham dự, cùng lắng nghe những chia sẻ chuyên môn từ BSCKI Nguyễn Thành Trung, ThS. BS Trịnh Thị Thúy và ThS BS Y học dự phòng Trần Thị Minh Huyền, công tác tại Trung tâm Tiêm chủng Long Châu.

Không chỉ là một buổi gặp gỡ, chương trình được tổ chức để mỗi gia đình có thể hiểu rõ hơn tình trạng của mình, biết đâu là bước tiếp theo cần đi, lựa chọn hướng điều trị phù hợp và thêm vững tâm trên hành trình tìm con.

Bên cạnh câu chuyện điều trị hiếm muộn, các gia đình cũng được bổ sung những kiến thức cần thiết về tiêm chủng trước và trong hành trình chuẩn bị mang thai. Chủ động tiêm phòng đúng thời điểm, đầy đủ và phù hợp là một trong những bước chuẩn bị quan trọng giúp mẹ có một thai kỳ an toàn hơn và bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và em bé.

Tại chương trình:
Và có lẽ điều quý giá nhất là sau chương trình, niềm tin vào hành trình đón con lại được nối dài thêm.
Cuối chương trình, các voucher hỗ trợ đã chính thức tìm thấy chủ nhân. Khoảnh khắc tên mình được xướng lên, những ánh mắt chờ đợi bỗng sáng hơn, những nụ cười bật lên đầy bất ngờ và cả hội trường như được tiếp thêm một nhịp hy vọng.


CLB Tìm Con Yêu 88 khép lại nhưng hành trình đón con của mỗi gia đình vẫn đang tiếp tục.
AF HANOI hy vọng rằng mỗi món quà được trao hôm nay sẽ là thêm một bước gần con hơn, để một ngày không xa, hai tiếng “Đón Con Yêu Về Nhà” không còn là mong ước mà trở thành khoảnh khắc hạnh phúc thật sự trong vòng tay mỗi gia đình ❤️

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc gần gũi và ý nghĩa tại CLB “Tìm Con Yêu” số 88: Album Ảnh