Chào con – Phần thưởng xứng đáng của ba mẹ cùng ‘bạn đồng hành’ AF HANOI trên hành trình tìm con yêu!

14/03/2022
Chào tuần mới với hình ảnh những thiên thần nhỏ được chắp cánh yêu thương tại ‘vườn ươm mầm hạnh phúc AF HANOI’. Những tấm hình xinh xắn, đáng yêu ấy luôn là món quà tinh thần vô giá cũng như nguồn động lực to lớn đối với toàn thể đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh viện giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Thủ đô Hà Nội.
Con cái là tài sản vô giá đối với ba mẹ, với các gia đình hiếm muộn hai chữ ‘vô giá’ có lẽ là chưa đủ. Sự hiện diện của các con là phần thưởng xứng đáng cho những vất vả mà ba mẹ đã đi qua cũng như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho sứ mệnh ‘Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc’ của Bệnh viện.
Trân trọng cảm ơn niềm tin và sự ưu ái mà ba mẹ đã dành cho Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để từ đó cùng vẽ lên những bức tranh hoàn chỉnh về một gia đình hạnh phúc ngập tràn nụ cười trẻ thơ. Các con là niềm tự hào, là trái ngọt, là món quà tinh thần vô giá của gia đình và Bệnh viện. Chúc các con chăm ngoan, hay ăn chóng lớn và trở thành những hiền tài của đất nước trong tương lai!
TIN TỨC KHÁC