Khổng Hoàng Bảo Anh – Khổng Hoàng Bảo An (Cùng sinh ngày 06/07/2017)

11/09/2021

Bố: Khổng Thái Dương
Mẹ: Hoàng Thị Thùy
Con: Khổng Hoàng Bảo Anh – Khổng Hoàng Bảo An
Sinh ngày: 06/07/2017
Chuyển phôi ngày: 07/10/2016
———


Gửi chị Đậu và em Ớt của mẹ!
Sau 7 năm, ba và mẹ mong ước cùng nhau xây tổ ấm với niềm hạnh phúc đầy yêu thương về những đứa con đáng yêu mà ba mẹ cùng tạo ra. Nhưng hành trình để được làm mẹ của các con thật không dễ dàng như trong suy nghĩ của mẹ và mẹ cũng chưa bao giờ dám tưởng tượng để có các con của ngày hôm nay lại khó khăn và gian nan đến thế.
Thủ đô rộng lớn lắm, đường phố xe cộ tấp nập cả ngày lẫn đêm không như ở trên miền núi mình mẹ sợ lạc đường, sợ mọi thứ xung quanh nhưng chỉ nghĩ tới con là tinh thần mẹ như được tiếp sức.
Con đường 431 Tam Trinh đã trở nên thân thuộc với mẹ từ nhà nghỉ đến quán ăn và nhất là các cô tiếp tân cũng như các y, bác sỹ của viện trở thân thân quen như người nhà vậy.
Mẹ rất sợ tiêm, những ngày đầu tiêm kích trứng mẹ đã khóc. Bao nhiêu giọt nước mắt của mẹ đã rơi mục đích là mong gặp được các con yêu của bố mẹ. Hằng đêm, mẹ ngủ luôn mơ về các con yêu của mẹ lớn lên sẽ thấu hiểu được tình yêu thương mà ba mẹ dành cho các con, mơ về những tiếng gọi mẹ của các con, mơ về cảnh các con lớn dần từng ngày bên ba mẹ.
Suốt 528 ngày, gần như tất cả các bệnh viện được mọi người mách, ba và mẹ đã đều tới nhưng mọi thứ đều không có kết quả và rồi tình cờ bạn mẹ giới thiệu bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn tại địa chỉ 431 Tam Trinh và bố mẹ đã tìm đến,
Sau khi làm thủ tục thăm khám và bắt đầu hành trình tìm 2 con theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Ngày 07/10/2016, mẹ được bác sỹ Hiền chuyển 4 phôi (mẹ chuyển 2 con phôi đông lạnh). Sau 11 ngày, mẹ mới dám thử thai và đã có 2 vạch đỏ. Mẹ cầm kết quả trên tay mẹ đã rất vui mừng với cảm giác tình mẫu tử thiêng liêng nhất khi mẹ có 2 con và không biết nước mắt mẹ rơi từ lúc nào không hay biết.
Và khi 2 con được 37 tuần mẹ đã phải mổ đẻ bắt 2 con chào đời sớm hơn dự kiến vì chân mẹ bị xuống máu, chân của mẹ to hơn cả cột nhà không thể đi lại được nên 37 tuần. Hai con đã chào đời và may mắn là 2 con của mẹ đều khỏe mạnh. Chị Đậu được 2,8kg, em Ớt 2,7kg và được ba con đặt cho tên là Bảo Anh và Bảo An hay còn gọi với tên ở nhà là (Đậu và Ớt). Bây giờ các con của mẹ đã 3 tuổi rồi, ba mẹ luôn yêu các con nhiều. Ba mẹ sẽ theo dõi con đi hết cuộc đời này.
Mẹ viết bài này hy vọng sau này các con lớn có thể đọc được những lời kể của mẹ và mong các con coi bệnh viện Nam học và Hiếm muộn là gia đình thứ 2 của mình. Đặc biệt là bác sỹ Hiền, bác Hưởng, bác Kiên là các bố, mẹ thứ 2 đã sinh ra các con.
Đặc biệt cảm ơn bác sỹ Kiên đã luôn tư vấn em trong suốt quá trình mang thai và cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã cho mẹ được gọi tên các con Đậu và Ớt ngày hôm nay.

TIN TỨC KHÁC