Lê Minh Đức – Lê Khánh An (Cùng sinh ngày 19/11/2018)

19/09/2021

Bố: Lê Văn Hoàng
Mẹ: Đỗ Thị Thu Hường
Con: Lê Minh Đức – Lê Khánh An
Sinh ngày: 19/11/2018
Chuyển phôi ngày: 15/3/2018
———

Xin kính chào BTC cuộc thi cùng toàn thể đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm Muộn Hà Nội.
Đến với cuộc thi, gia đình tôi mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cùng toàn thể đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Cảm ơn vì đã tạo một chương trình ý nghĩ cảm ơn vì đã ươm mầm hành phúc đến cho những gia đình hiếm muộn như chúng tôi.
Và sau đây là câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ về hành trình tìm con yêu suốt gần 5 năm không ngừng cố gắng.
“Gọi Tên Con Nhé ” – Chào các con của mẹ! Lâu lắm rồi hôm nay mẹ lại viết nhật kí con ạ. Mẹ muốn lưu vào đây những kỉ niệm và tâm tư của mẹ. Con biết không cái ngày bác sĩ đưa các con vào trong cơ thể mẹ, bao hy vọng ôm ấp, bao hồi hộp mong chờ, cuối cùng sau 7 ngày các con đã thực sự đến bên mẹ.
Hạnh phúc biết bao khi nhìn các con trong hình ảnh siêu âm. Hai hình chấm đậm ấy như 2 mầm sống của bố mẹ vậy. Mẹ đã khóc vì hạnh phúc, khóc vì đã không hoài công chăm sóc tận tình của các bác sĩ dành cho mẹ con mình!
Rồi từng tháng, từng ngày trôi qua, nhờ sự giúp đỡ tư vấn của các bác sĩ trong bệnh viện mà trộm vía 2 con của mẹ khỏe mạnh lớn dần trong bụng mẹ. Các con đạp, xoay, làm mẹ đau, mệt nhọc, nhưng không sao đâu các con ạ, vì mẹ yêu thương các con rất nhiều lắm. Bao nhiêu mệt nhọc, đau đớn mẹ cũng chịu được hết. Mẹ chỉ mong sao các con luôn khỏe mạnh đến ngày chúng ta gặp nhau.
Ông trời quả không phụ người có tâm con ạ! Ngày gặp các con đã đến. Ngày hôm đó – 19/11/2018, sau cơn mê man cùng vết mổ dài trên bụng trước mắt mẹ nhạt nhòa là hai thiên thần bé nhỏ. Ôi hạnh phúc làm sao – mẹ quên luôn cả những đau đớn thể xác vỡ òa trong hạnh phúc, ôm hai con mẹ đã khóc thật nhiều con biết không?
Lê Minh Đức, Lê Khánh An của mẹ! Hai cái tên bố mẹ đã chuẩn bị ấp ủ trong mấy năm dài tìm kiếm chờ đợi các con đến. Và rất viên mãn khi mong ước của bố mẹ thành hiện thực, các con đã đến bên bố mẹ thật rồi!
Giờ đây, các con của mẹ lớn hơn chút rồi, biết gọi bố gọi mẹ, biết tung tăng chơi đùa cùng các bạn và mẹ mong sao các con của mẹ sẽ trưởng thành, mạnh khỏe sẽ là những người có ích cho xã hội các con nhé!
Yên Mỹ, ngày 27/5/2020

TIN TỨC KHÁC