Một lá thư nho nhỏ nhưng là nguồn năng lượng tích cực và niềm hạnh phúc siêu to gửi đến tất cả các bác sĩ, cán bộ nhân viên AF HANOI!

13/09/2022
Một lá thư nho nhỏ nhưng là nguồn năng lượng tích cực và niềm hạnh phúc siêu to gửi đến tất cả các bác sĩ , cán bộ nhân viên AF HANOI!
“Trong suốt thời gian nằm viện, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc, điều trị, tư vấn nhiệt tình của mọi người. Sau rất nhiều lần nguy hiểm hiện nay tôi đã giữ được thai nhi đến 36 tuần, tôi và gia đình rất hạnh phúc, cảm thấy rất hài lòng. Bệnh viện như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy…”.
Với nhiều người, lời cảm ơn tưởng chừng rất giản đơn, nhưng đối với tập thể AF HANOI lời cảm ơn được viết từ những cảm nhận chân thực nhất của mỗi bệnh nhân chính là nguồn động viên, khích lệ khiến đội ngũ bác sĩ cũng như cán bộ nhân viên Bệnh viện càng vững tin hơn và cố gắng hết mình để mang tới những điều tốt đẹp nhất cho mỗi Quý khách khi tới thăm khám, điều trị.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin chúc mừng gia đình và chúc chị Nguyễn Thị Thanh Trang sẽ có thai kỳ thuận lợi, suôn sẻ đón con yêu khỏe mạnh về nhà.
TIN TỨC KHÁC