Nguyễn Hoàng Dương – Nguyễn Hoàng Lâm (Cùng sinh ngày 12/04/2016)

11/09/2021

Bố: Nguyễn Văn Thọ
Me: Trần Thị Phương
Con: Nguyễn Hoàng Dương – Nguyễn Hoàng Lâm
Sinh ngày: 12/04/2016
Chuyển phôi ngày: 11/8/2015

———

Gửi Hoàng Dương và Hoàng Lâm của mẹ! Mẹ cũng ko thể nhớ nổi mẹ đã cùng bố con nghĩ ra bao nhiêu cái tên trước khi các con chào đời và cuối cùng bố mẹ đã chọn được hai cái tên đó là Hoàng Dương, Hoàng Lâm.
Hai cái tên nghe có phần nhẹ nhàng nhưng ẩn sâu trong đó, mẹ thấy sự mạnh mẽ của núi rừng, mênh mông của biển cả. Mẹ mong muốn sau này các con lớn lên sẽ có được một sức mạnh phi thường như núi rừng và biển cả, không phụ lòng mong đợi của ông bà và bố mẹ. Mẹ luôn mong muốn hai con giúp đỡ, bảo vệ nhau, cùng vượt qua mọi gian khổ như việc bố mẹ vượt mọi gian lao, vất vả để có được các con vậy.
Hoàng Dương à, là một người anh, con đã thể hiện cho mọi người thấy con là một người anh cả biết giúp đỡ em, việc nặng anh làm nhường e việc nhẹ. Mẹ thấy thế thôi là mẹ mừng và hạnh phúc lắm rồi! Còn Hoàng Lâm, tuy con hơi nhõng nhẽo một chút, nhưng mẹ biết con là đứa trẻ ngoan, rất biết vâng lời bố mẹ.
Mẹ luôn mong muốn sau này các con hiểu được ý nghĩa của cái tên bố mẹ đặt cho con và không phụ lòng mong đợi của mọi người. Mẹ biết ước mơ của các con luôn muốn trở thành siêu nhân đi giúp đỡ mọi người, mẹ hứa sẽ luôn đồng hành cùng các con để giúp đỡ các con thực hiện được ước mơ của mình. Và cuối cùng mẹ chỉ muốn nói với Hoàng Dương, Hoàng Lâm là: “Cả gia đình yêu các con nhiều lắm!”

TIN TỨC KHÁC