Truyền hình trực tuyến: Vô sinh hiếm muộn và các kỹ thuật can thiệp hiện đại

21/05/2022

Hiện nay, theo thống kê của Bộ Y tế, hơn 1 triệu cặp vợ chồng ở Việt Nam đang gặp phải các vấn đề về vô sinh hiếm muộn và con số này đang ngày càng tăng. Đáng báo động là tỷ lệ vô sinh đang có dấu hiệu trẻ hóa với khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh dưới 30 tuổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về vô sinh hiếm muộn cũng như có khả năng tiếp cận các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại để sớm có được đứa con mơ ước. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng từng bế tắc trong hành trình đi tìm con. Do đó, nhằm mục đích giúp quý độc giả có những thông tin đầy đủ nhất về căn bệnh phổ biến này, từ đó có hướng điều trị đúng đắn cũng như sớm chạm đến ước mơ làm cha mẹ, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức buổi truyền hình trực tuyến với chủ đề “Vô sinh hiếm muộn và các kỹ thuật can thiệp hiện đại” vào lúc 19 giờ ngày 24.5 tại các kênh: thanhnien.vn; Fanpage Báo Thanh Niên; Youtube Báo Thanh Niên; Fanpage Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Hữu Việt – Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội; Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Thị Thúy – Chuyên khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội; Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thành Trung – Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản – BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Mời bạn đọc quan tâm đến chủ đề vô sinh – hiếm muộn, vui lòng gửi câu hỏi để các chuyên gia có thể tư vấn trong suốt chương trình.

Hoặc độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được các chuyên gia giải đáp, hoặc liên hệ Hotline: 024.3634 3636 để được hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn và đặt hẹn khám.


Chia sẻ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM