Vũ Huy Hoàng (sinh ngày 19/01/2021)

05/07/2021

Bố: Vũ Văn Duẩn
Mẹ: Bùi Thị Hồng Luyến
—-
Con: Vũ Huy Hoàng (sinh ngày 19/01/2021)
Thời gian thực hiện HTSS: 21/5/2020
—-


Gửi con của mẹ!

Đối với mỗi người “phép màu” mang một ý nghĩa khác nhau với bố mẹ con chính là “phép màu” trong cuộc đời của bố mẹ. Con đến với bố mẹ như một giấc mơ, giấc mơ mà bố mẹ chưa bao giờ nghĩ đến đó là sự thật.

Bố mẹ đến lấy nhau từ tình yêu của đôi bên nhưng rồi niềm vui ấy qua đi như một cơn gió khi bố mẹ biết rằng bố mẹ không thể nào có con tự nhiên được. Bố mẹ suy sụp mất niềm tin vào cuộc sống, bố mẹ không bao giờ tin rằng điều đó có thể xảy ra đối với mình. Và rồi trong những lần tìm hiểu qua mạng về những biện pháp có thể mang thai, mẹ đã biết đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nơi bố mẹ đặt trọn niềm tin với mong muốn có thể sớm đón con vào lòng.

Nhưng rồi niềm tin đó cũng nhạt dần khi mẹ 3 lần chuyển phôi không đậu trong lần chọc trứng đầu tiên. Bố mẹ rất buồn, nghĩ rằng cả cuộc đời này sẽ không có con bên cạnh. Bà ngoại đã động viên bố mẹ rất nhiều, khuyên bố mẹ nên thử một lần nữa, thế là bố mẹ lại tiếp tục hành trình tìm con.

Và rồi con đã đến với bố mẹ trong lần chuyển phôi thứ 4. Ngày 8 sau chuyển phôi mẹ ra máu, mẹ sợ lắm, mẹ xuống phòng khám xin xét nghiệm beta sớm, kết quả mẹ nhận được là đã có thai, mẹ mừng k thể đứng vững.

Quá trình mang thai con cũng vất vả lắm, mẹ ở trên viện đến khi con 8 tuần thì mẹ bắt xe về nhà nhưng ở nhà chỉ vỏn vẹn được 1 tuần mẹ lại ra máu. Bố mẹ rất sợ sợ rằng con sẽ không ở lại với bố mẹ nữa, bố mẹ lại 1 lần nữa bắt xe lên viện nhưng rất may bác sĩ bảo không sao mẹ, ở viện đến tuần 16, kiểm tra con phát triển rất tốt nên mẹ về nhà và cứ theo định kì 4 tuần mẹ lên viện 1 lần.

Cả thai kỳ bác sĩ bảo con phát triển rất tốt, bố mẹ mừng lắm. Rồi cuối cùng ngày ấy cũng đã tới, cái ngày mà bố mẹ mong chờ nhất cuộc đời đó chính là lúc con cất tiếng khóc chào đời, lúc ấy bố con – người đàn ông mạnh mẽ, là chỗ dựa cho 2 mẹ con cũng khóc vì thiên thần nhỏ của bố mẹ sau bao ngày trông ngóng đã chào đời.

Tròn 4 tháng con đến với bố mẹ, nhìn con lớn lên hàng ngày khoẻ mạnh trong vòng tay yêu thương của ông bà nội ngoại mẹ mừng lắm. Con chính là “phép màu“ trong cuộc đời của bố mẹ. Bố mẹ mong con sẽ có cuộc đời an nhiên.

Cuối cùng, bố mẹ cháu xin cảm ơn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng toàn thế y bác sĩ của bệnh viện đã làm nên “phép màu” cho gia đình cháu. Các bố mẹ chưa đón được con yêu hãy luôn có lòng tin với bệnh viện rồi con sẽ về.


Chia sẻ: 

Bài tri ân khác

ĐẶT LỊCH KHÁM